ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญพิเศษชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์รวมซุปเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ (มีคลิป)

Publish 2017-11-20 20:39:54

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษ“KTB Precious Exclusive Movie Day” เชิญขมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ Justice League เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ และกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ด้านนางปัทมาสน์ บูชา ผู้อำนวยการ กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรม KTB Precious Exclusive Movie Day ถือเป็นกิจกรรมที่ทางธนาคารกรุงไทย จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญและเพื่อเป็นการขอบคุณที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับธนาคารกรุงไทย ซึ่งเราได้ชวนลูกค้ามาร่วมชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Justice League ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ห้างสหไทย สุราษฎร์ธานี โดยทางธนาคารกรุงไทยมีแผนงานที่จะจัดกิจกรรมเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี


ด้าน นิธิ  พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในนามเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทย ขอขอบคุณ ธนาคารกรุงไทยที่เลือกโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เป็นสถานที่จัดกิจกรรม KTB Precious Exclusive Movie Day ซึ่งเป็นกิจกรรมมอบความสุขให้กับลูกค้าและในครั้งนี้ทางเมเจอร์ได้นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Justice League มาให้ทุกท่านได้รับชม รับรองได้ว่าสนุก ยิ่งใหญ่ ตื่นเต้นแน่นอน และยิ่งได้มารับชมจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ที่มีเทคโนโลยีของระบบจอภาพและเสียงอันทันสมัย ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์มากขึ้น

สำหรับลูกค้าคนพิเศษของธนาคารกรุงไทย สามารถติดตามประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งกิกรรมความบันเทิงและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายได้ที่ http://www.ktb.co.th

ภาพ/ข่าว สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่
HASTAG :