โอ้โห...เห็นผลทันตา!! หนุ่มโดนขโมยจยย. หลังแจ้งความตำรวจเสร็จ ไปศาลเจ้าพ่อหลักเมืองยนให้เจอรถ ไม่พ้นคืนเห็นรถตัวเองผ่านหน้า รีบตามประกบทันที

Publish 2017-11-26 09:08:31

     วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลวังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้ง จึงประสานตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราดเดินทางรับผู้บาดเจ็บ

      เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านหลายคนยืนมุงเยาวชนชายอายุ 14 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย ที่ถูกนายวีระชัย สุขเกื้อ อายุ 30 ปี ชกที่ใบหน้า หลังขโมยรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟี่โน่ หมายเลขทะเบียน กบก 587 ตราด ของตัวเองไปเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเยาวชนรายนี้พร้อมเชิญนายวีระชัย สุขเกื้อ ไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองตราด เพื่อสอบปากคำถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

              


     โดยนายวีระชัย กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นประมาณ 16.00 น. ตนเองจอดรถจักรยานยนต์ ไว้ที่หน้าบ้าน แต่ไม่ได้เอากุญแจรถออก มารู้อีกทีรถจักรยานยนต์หายไปแล้ว จึงได้เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.หญิง ชมพูนุช สิงห์สถิต ร้อยเวรสภ.เมืองตราด จากนั้นยืมรถจักรยานยนต์ของแม่เดินทางไปศาลเจ้าพ่อหลักเมืองตราด ไหว้สักการะและบนให้เจอรถจักรยานยนต์ เมื่อไหว้เสร็จแล้ว ขี่รถจักรยานยนต์วนรอบ ๆ งาน สนามบิน 207 ที่มีการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ซึ่งตนเองคาดว่ารถน่าจะอยู่ในงานนี้ กระทั่งขี่รถมาถึงหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตราด เห็นเด็กขี่รถจักรยานยนต์ตัวเองอยู่ จึงเร่งเครื่องขี่ขึ้นประกบพร้อมกับให้จอด แต่ไม่จอดและเร่งเครื่องหนี ตนเองจึงเร่งเครื่องตาม ก่อนจะชกเข้าที่ใบหน้าไป 1 ครั้ง จนรถล้มลง แต่เด็กยังวิ่งหนี จึงตะโกนให้คนแถวนั้นช่วยไล่จับ และจับตัวได้ที่หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลวังกระแจะ ที่ห่างจากจุดที่พบรถจักรยานยนต์ตัวเองประมาณ 200 เมตร

 

กฤษฎาพงษ์  แววคล้ายหงษ์   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ตราดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์