เศร้าสลด..!! อดีตรอง ผ.อ. ร.ร.ชื่อดังเมืองช้าง ออกไปให้อาหารปลา เมียแปลกใจค่ำแล้วยังไม่กลับ จึงออกตามหา สุดท้ายพบกลายเป็นศพคาสระน้ำ!?

Publish 2017-11-28 08:51:46

เมื่อเวลา 17.45 น. วันนี้ ( 27 พ.ย. 60 ) พ.ต.ท.อิทธิพล  กระจายศรี สว.(สอบสวน) สภ.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำตาย ที่ บ้านเลขที่13/1 หมู่ที่ 4 บ้านเมืองแก ต.เมืองแก อ.ท่าตูม  จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ มูลนิธิจิ๊บเต็กเซียงตึ้ง จุด อ.ท่าตูม รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบริเวณสระน้ำหลังบ้าน ก็ได้พบศพของผู้ตายเป็นชาย  ทราบชื่อต่อมาคือนายพิเชียร  เอื้อเฟื้อสุข อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นอดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเมืองแก อ.ท่าตูม เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ โดยทางญาติได้นำศพขึ้นมาจากสระน้ำเอามาไว้บนฝั่งแล้ว  หลังจากที่มาพบผู้ตายจมอยู่ในสระน้ำ  โดยภรรยาของผู้ตายซึ่งเป็นผู้มาพบเห็นคนแรก  ก็ได้เปิดเผยว่า  ภายหลังจากเกษียณราชการแล้ว  ผู้ตายก็ได้หันมาทำการเกษตร  โดยการขุดสระเลี้ยงปลา และทำไร่นาสวนผสมแบบพอเพียง เพื่อที่จะได้มีรายได้พิเศษ  ในช่วงหลังเกษียณราชการ โดยในวันนี้เมื่อตอนบ่าย 3 โมง  นายพิเชียรก็ได้นำเอาอาหารปลาไปหว่านให้ปลาที่เลี้ยงไว้ในสระ  อยู่ที่บริเวณหลังบ้าน  ซึ่งห่างออกไปประมาณ 500 เมตร  เป็นประจำทุกวัน  เสร็จแล้วก็จะกลับเข้ามาในบ้านตอนเย็น แต่ในวันนี้นายพิเชียรได้หายไปนานผิดปกติจนมืดค่ำ  ตนจึงได้ออกไปตาม จนมาถึงที่บริเวณสระน้ำที่เลี้ยงปลา  ก็ได้พบร่างของนายวิเชียร  นอนคว่ำหน้าลงไปในน้ำ  ตนจึงได้วิ่งไปตะโกนเรียกให้ญาติพี่น้องออกมาช่วยกัน  แต่ก็ปรากฏว่านายพิเชียรได้สิ้นใจตายไปก่อนหน้านี้แล้ว

 


จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุ  ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือสิ่งผิดปกติใดๆ  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า  ผู้ตายอาจจะเกิดอาการหน้ามืดในขณะที่กำลังให้อาหารปลา เนื่องจากเป็นคนสูงอายุ  และในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดมาพบเห็นและช่วยเหลือได้ทัน  จึงทำให้จมน้ำตายในที่สุด  ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตายแต่อย่างใด  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการบันทึกปากคำไว้  ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ภาพ / ข่าว สุทิศ บุญยืน
เรียบเรียงโดย / ชูชัย ดำรงสันติสุข สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชูชัย ดำรงสันติสุข(ชัย)
HASTAG :