ศพที่ 4 ในรอบ 3 เดือน บนถนนสายเดียวกัน นศ.สาวราชภัฏเลยขับจยย.ชนท้ายรถบรรทุกดับสลด (คลิป)

Publish 2017-11-29 08:48:12

เมื่อเวลาประมาณ  03.20 น.  วันที่ 29 พฤศจิกายน  2560  ศูนย์วิทยุควบคุมข่ายกู้ภัยประจำจังหวัดเลย มูลนิธิสว่างคีรีธรรม  ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกัน ที่ถนนเลย-เชียงคาน ใกล้เคียงไฟแดงแยกทองคำ ต.กุดป่อง ในเขตท้องรับผิดชอบของสภ.เมืองเลย  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย  จึงรีบรุดเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ
ที่เกิดเหตุพบยี่ห้อฮอนด้าสกุปปี้ สีดำคาดแดง หมายเลขทะเบียน กษธ854 เลย ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 70-4611ขอนแก่น เลขทะเบียนตัวพ่วง 70-4845 ขอนแก่น สภาพรถจักรยานยนต์พังยับเยิน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือ น.ส.อัจฉราพร วรรณสาร  อายุ 21 ปี  นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ชั้นปีที่ 4  คณะครุศาสตร์ เอกนาฏศิลป์  อาการสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเลย แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากศรีษะได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง


จากการสอบสวนทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุน.ส.อัจฉราพร วรรณสาร ได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากตัวเมืองเลย กลับหอพักที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถพ่วงจอดอยู่ริมถนน โดยไม่มีการตั้งกรวย หรือให้สัญญาณไฟเตือน  จึงได้ชนท้ายเข้าอย่างแรง  นับเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยรายที่ 4 ในรอบ 3 เดือน ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนถนนสายเดียวกัน  และเป็นรายที่ 2 ในรอบ 1 เดือน ที่เสียชีวิตจากการชนท้ายบรรทุกที่จอดข้างทาง  ซึ่งรถบรรทุกได้จอดในบริเวณช่องจราจรของรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่จะได้หาตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงคันนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป. 

ภัทราวุธ  บุญประเสริฐ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย 

ภาพโดยมูลนิธิสว่างคีรีธรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทราวุธ บุญประเสริฐ(เก่ง)