หลอนสุดขีด!!! สาวโทรหาเพื่อนบอกจะฆ่าตัวตาย เพื่อนรีบตามหาไปหาที่รร. ครั้งแรกไม่พบ หันไปหาอีกที กรี๊ดลั่น!! พบเพื่อนเป็นศพห้อยโตงเตง

Publish 2017-12-04 09:21:44

          เวลา 23.30 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.วีรวิชญ์ บัวสันเที๊ยะ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรคลองใหญ่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด  เดินทางร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในโรงแรงสุขสำราญ ในตำบลคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่จังหวัดตราด            

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เดินเข้าไปทางด้านหลังของโรงแรม เป็นจุดนั่งพักผ่อน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงใส่เสื้อสีขาว กางเกงสีดำ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับหลังคา จากนั้นร.ต.อ.วีรวิชญ์ ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพลงมา พร้อมกับตรวจสอบศพในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และทราบชื่อต่อมาชื่อนางสาววีรญา ไม้เจริญ อายุ 30 ปี

         


 

  เบื้องต้น ร.ต.อ.วีรวิชญ์ ได้สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า นางสาววีรญา เป็นคนจังหวัดชลบุรี และมาทำงานอยู่ที่อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด มานานหลายปีแล้ว กระทั่งก่อนเกิดเหตุนางสาววีรญา โทรศัพท์หารุ่นพี่คนหนึ่ง บอกว่าอยู่โรงแรงสุขสำราญ และจะฆ่าตัวตาย จึงให้เพื่อนอีกคนขี่รถเข้าไปหาที่โรงแรง แต่ก็ไม่พบ จึงได้โทรศัพท์แจ้งหานางสาววีรญา ก็ยังไม่รับสาย จนหันไปเห็นนางสาววีรญา ผูกคอเสียชีวิตแล้ว รีบวิ่งหนีออกมาด้วยความตกใจ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์