ช้าไปแค่เสี้ยวนาที..!! สาวชลบุรี โทรหาเพื่อนบอกจะฆ่าตัวตาย เพื่อนตกใจรีบออกตามหา สุดท้ายมาไม่ทัน พบเป็นศพผูกคอตายในโรงแรม!?

Publish 2017-12-04 09:28:45

          เวลา 23.30 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.วีรวิชญ์ บัวสันเที๊ยะ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรคลองใหญ่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด  เดินทางร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในโรงแรงแห่งหนึ่ง ในตำบลคลองใหญ่ อำเภอคลองใหญ่จังหวัดตราด      
      

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เดินเข้าไปทางด้านหลังของโรงแรม เป็นจุดนั่งพักผ่อน พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงใส่เสื้อสีขาว กางเกงสีดำ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับหลังคา จากนั้นร.ต.อ.วีรวิชญ์ ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพลงมา พร้อมกับตรวจสอบศพในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และทราบชื่อต่อมาชื่อนางสาววีรญา ไม้เจริญ อายุ 30 ปี

         


 

  เบื้องต้น ร.ต.อ.วีรวิชญ์ ได้สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า นางสาววีรญา เป็นคนจังหวัดชลบุรี และมาทำงานอยู่ที่อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด มานานหลายปีแล้ว กระทั่งก่อนเกิดเหตุนางสาววีรญา โทรศัพท์หารุ่นพี่คนหนึ่ง บอกว่าอยู่โรงแรงแห่งหนึ่ง และจะฆ่าตัวตาย จึงให้เพื่อนอีกคนขี่รถเข้าไปหาที่โรงแรม แต่ก็ไม่พบ จึงได้โทรศัพท์แจ้งหานางสาววีรญา ก็ยังไม่รับสาย จนหันไปเห็นนางสาววีรญา ผูกคอเสียชีวิตแล้ว รีบวิ่งหนีออกมาด้วยความตกใจ พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

ภาพ/ข่าว กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์