ผมไม่เชื่อว่าลูกผมฆ่าตัวตาย!!! สาววัยรุ่น ทะเลาะกับแฟน รุ่งเช้ากลายเป็นศพ สภาพคล้ายผูกคอตายในห้องน้ำ พ่อลั่นขอส่งศพผ่าพิสูจน์..!! (ชมคลิป)

Publish 2017-12-04 18:41:43

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560  ร.ต.อ.พศวัต จันทร์ดุ้ง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตายในห้องน้ำ ที่หอพักแห่งหนึ่งหลังวิทยาลัยเทคนิคเลย อำเภอเมือง จังหวัดเลย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัย เทวา และสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพหญิงสาวนอนอยู่หน้าห้องน้ำ ที่คอมีรอยเขียวช้ำ ทราบชื่อนางสาวดารินทร์ แก้วธรรมมัง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 1 ตำบลน้ำแคม อำเภอท่าลี่ จังหวัดเลย ส่วนนายสุรารักษ์ สิงห์ทอง อายุ 19 ปี เป็นสามีของผู้ตาย อยู่บ้านเลขที่ 249 หมู่ 6 ตำบลอาฮี อำเภอท่าลี่ จังหวัดเลย นั่งรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนายสุรารักษ์ สิงห์ทอง  สามีของผู้ตายเล่าว่า  เมื่อคืนตนกับแฟนและเพื่อนอีกสี่คนไปเที่ยวผับมา ตนทะเลาะกับแฟนตั้งแต่ในผับ จนมาถึงห้องพัก โดยห้องพักดังกล่าวเป็นห้อง นายศุภกร พหรมฉวี รุ่นน้องที่ไปเที่ยวด้วยกัน พอมาส่งแฟนเสร็จ ตนก็ออกไปข้างนอก เพื่อนจึงโทรตามให้มาที่ห้อง เพราะว่า แฟนร้องให้โวยวาย พอมาถึง แฟนก็เข้าไปในห้องน้ำตอนตีสาม ตนนั่งรอจนถึงตีสี่ก็ไม่ออกมา จึงปีนหลังห้อง เอาโทรศัพท์ไปถ่ายคลิปในห้องน้ำก็เห็นนั่งอยู่  ตนยังไม่เอะใจอะไร จึงกลับมานอน

นายสุรารักษ์ เล่าอีกว่า  หลังจากนั่น กระทั่งเวลาแปดโมงเช้า ตนตื่นนอนก็ยังไม่เห็นแฟนออกมา ตนจึงคุยกับรุ่นน้องที่เป็นเจ้าของห้องว่า พังประตูเข้าไปดีไหม เพราะยังไม่เห็นออกจากห้องน้ำ น้องจึงบอกว่ารอกุญแจจากเจ้าของหอพักก่อน แล้วค่อยเปิดไปดู พอประมาณเที่ยง ตนรอไม่ไหว จึงปีนหลังห้องและเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปอีก ก็เห็นนั่งอยู่ท่าเดิม จึงพังประตูห้องน้ำเข้าไป ก็เห็นแฟนใช้สายฝักบัวผูกคอ ตนจึงรีบโอบกอด และเอาสายฝักบัวออกเพื่อรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทัน แฟนได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากเกิดเหตุ  นายยุทธ  แก้วธรรมมัง  อายุ 50 ปี  พ่อของนางสาวดารินทร์ ผู้ตาย ได้เดินทางไปที่สถานที่ตำรวจภูธรเมืองเลย  เพื่อร้องขอให้พนักงานสอบสวนทำเรื่องส่งศพของลูกสาวไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลในจังหวัดขอนแก่นเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง  เพราะไม่เชื่อว่าลูกสาวจะผูกคอตาย  มีข้อสังเกตหลายประการ เช่น ลูกสาวอยู่ในท่านั่งผูกคอ  สภาพศพลิ้นไม่จุกปาก และมีเลือดออกทางจมูก  

นายยุทธกล่าวอีกว่า  ลูกสาวคบหากับนายสุรารักษ์มานานประมาณ 1 ปีเศษ  โดยช่วงนี้พักการเรียนอยู่  ตนมีลูกสาวเพียงคนเดียว รักลูกสาวมาก ตนจะยังไม่นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนา อยากจะดำเนินการพิสูจน์ให้ถึงที่สุดเสียก่อน.

ภาพ/ข่าว ภัทราวุธ  บุญประเสริฐ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน