แค้นนี้ต้องฆ่า..!! สุดโหด โจ๋วัย18 ไปส่งเพื่อนกลับจากงานศพ แต่ดวงซวย คู่อริขี่จยย.มาเจอ วิ่งเอามีดเข้ากระหน่ำแทง ดับสยอง!?

Publish 2017-12-23 13:48:16

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 22 ธ.ค.60 ร.ต.อ.ประภาส สมศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุแทงกันที่ปากซอยคอสะพานบ้านล่าง เขตเทศบาลเมืองปากพนัง รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วสันต์ พวงน้อย ผกก.สภ.ปากพนัง , พ.ต.ท.ชาญยุทธ มณีสุวรรณ รอง ผกก.ป. , พ.ต.ท.เกรียงไกร ไกรแก้ว รองผกก.สส.และเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบเพียงรอยเลือดกองอยู่บนถนนที่คอสะพานดังกล่าว ส่วนคนเจ็บพลเมืองดีได้นำส่ง รพ.ปากพนัง ก่อนแล้ว ปรากฏว่าคนเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.เจ้าหน้าที่จึงตามไปสอบสวนที่ รพ.ปากพนัง พบศพผู้ตายทราบชื่อนายฐณพร รัตนแก้ว อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.11 ต.ไสหมาก อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าลำตัวและแขน 4-5 แผล เลือดคั่งภายในจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายฐณกรฯ ผู้ตาย พร้อมเพื่อนรวม 4 คน ขับรถ จยย.มาจากงานศพ โดยนายฐณพรฯ ได้มาส่งเพื่อนที่คอสะพานดังกล่าว ขณะที่จอดรถริมถนนหน้าปากซอยเพื่อนของนายฐณพรฯ ลงจากรถเดินเข้าไปในซอยแล้ว และนายฐณพรฯ ลงจากรถเป็นคนสุดท้าย ปรากฎว่าได้มีนายเอกชัย นาคปนทอง อายุ 23 ปี คู่อริที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมาเห็นพอดี


จากนั้นนายเอกชัยฯ ก็ได้เข้าไปทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธมีดของมีคมจ้วงแทงนายฐณพรฯ จนบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ยังแข็งใจกัดฟันสู้จนนายเอกชัยฯ ต้องล่าถอยไปขับรถ จยย.หลบหนีไป ก่อนเพื่อนนำร่างนายฐณกรฯ ส่ง รพ.ปากพนัง กระทั่งเสียชีวิตในที่สุด ส่วนสาเหตุมาจากโกรธแค้นส่วนตัว ซึ่งนายฐณกรฯ กับนายเอกชัยฯ นั้นมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน ซึ่งจะสอบสวนออกติดตามตัวนายเอกชัยฯ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ภาพ/ข่าว ธีรศักดิ์ อักษรกูล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน