หนองคาย!! จำหน่ายกระเช้าของขวัญเทศกาลปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าอัศวรรณช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 1 เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 219 – 2,299 บาท

Publish 2017-12-26 10:49:46

วันที่ 25 ธ.ค.60 เวลา 17.00 น. ณ ศูนย์การค้าอัศวรรณ ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดงานจำหน่ายกระเช้าของขวัญเทศกาลปีใหม่ โดยมีนางชะตา ธุลีจันทร์ พัฒนาการจังหวัดหนองคาย นางอรุณี ณ หนองคาย ประธานสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดหนองคาย นายวรากร เจียรเสริมสิน ประธานสมาพันธ์ SMEs หนองคาย นางจิรนันท์ สกุลตั้งไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทประชารัฐรักสามัคคีหนองคาย พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและประชาชนร่วมงานจำนวนมากนางชลทิชา ลัดดาวัลย์ พาณิชย์จังหวัดหนองคาย กล่าวว่า ด้วยองค์การเอกชนในจังหวัดหนองคาย นำโดยศูนย์เครือข่ายธุรกิจ MOC Biz Club หนองคาย บริษัทประชารัฐรักสามัคคีหนองคาย (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด สมาพันธ์ SMEs หนองคาย และเครือข่ายผู้ประกอบการ OTOP ได้ร่วมกันจัดจำหน่ายกระเช้าของขวัญเทศกาลปีใหม่ และชุดของขวัญข้าวดีเมืองหนองคาย ซึ่งได้จัดแสดงและจำหน่าย ตั้งแต่งเดือนธันวาคม 2560 ถึงเดือนมกราคม 2561 โดยในปีนี้ได้ขยายเพิ่มจุดจำหน่ายขึ้น จำนวน 4 แห่ง จากเดิมแห่งเดียว คือ ที่ศูนย์การค้าอัศวรรณ 1 (ข้างธนาคารกสิกรไทย) ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 ศูนย์การค้าอัศวรรณ 2 ในงานตลาดประชารัฐ Modern Trade เมื่อวันที่ 5-10 ธันวาคม 2560 ห้างเมก้าโฮม สาขาหนองคาย ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2560 – 2 มกราคม 2561 และร้านประชารัฐ บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาถนนมิตรภาพ หนองคาย-อุดรธานี และสาขาโพนพิสัย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560-มกราคม 2561 โดยการบริหารจัดการได้มีการดำเนินการร่วมกันระหว่าง MOC Biz Club และบริษัทประชารัฐฯ ซึ่งเป็นตัวกลางสำคัญในการจัดกระเช้า โดยนำรายได้การจัดจำหน่ายสำหรับใช้บริหารเครือข่าย/บริษัทฯต่อไปเพื่อเป็นงบประมาณของเอกชนในการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การจัดฝึกอบรม การจัดเชื่อมโยงการค้าทั้งในจังหวัดและการค้าชายแดน ซึ่งสินค้าที่จัดกระเช้าและของขวัญ ได้แก่ ข้าวหอมมะลิ ข้าว 3 สี กล้วยทอด กล้วยตาก มะนาวน้ำผึ้ง น้ำมันเบอร์รี่ น้ำผลไม้หลากรสชาติ ไก่ทอดกรอบ น้ำปลาร้าสำเร็จรูป ผ้าขาวม้าทอมือ ป่นปลา ใบเมี่ยง ปลากรอบ แยม และต้นไม้ลวดประดิษฐ์


สำหรับราคากระเช้าปีใหม่และชุดของฝาก ที่จัดจำหน่ายเป็นราคาย่อมเยามีความหลากหลายราคาเพื่อความเหมาะสม ตั้งแต่ราคา 219 – 2,299 บาท โดยมีรายละเอียดชัดเจนทั้งสินค้า และราคาจำหน่ายกระเช้า สินค้าที่มาจัดจำหน่ายสามารถแจกแจงราคาได้และใกล้เคียงกับราคาขายปลีกทั่วไป.

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :