แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา วอนขอพรปีใหม่จากรัฐบาลช่วยทำตามสัญญ า“โรดแมป” ที่ให้ไว้กับประชาคมด้วย

Publish 2018-01-01 14:50:54

เมื่อเวลา 11.30 น.ของวันนี้(01มค60)ที่สำนักงานพรรคชาติไทยพัฒนา ต.อ่างแก้ว อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง นายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดสำนักงานให้ข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ่อค้า ประชาชน ร่วมยินดีขอพรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2561 ซึ่งเป็นประเพณีของชาวจังหวัดอ่างทอง ที่แสดงความเคารพและมุตาจิตต่อผู้มีความดีต่อสังคมและบ้านเมือง
นายสมศักดิ์ กล่าวว่าในช่วงปีใหม่นี้ผมเป็นกำลังใจให้รัฐบาล ด้วยสิ่งที่รัฐบาลและคสช.ได้ให้คำมั่นสัญญาต่อประชาคมโลก และประชาชนไทย จงสำริดผลตามเจตนารมณ์ที่ท่านตั้งเป้าหมายไว้ สิ่งที่ผมต้องการอยากจะเห็นจากรัฐบาล และคสช.ชุดนี้ก็คือเห็นท่านผลักดันนโยบายโครงการต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อบ้านเมืองให้เป็นเจตนารมณ์ ให้บรรลุตามเป้าหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โรดแมป”ที่ท่านวางไว้ ขอให้ปฎิบัติสำเร็จกิจ พร้อมสมปรารถนาที่ตั้งไว้ ในการปฎิบัติให้เป็นไปตาม “โรดแมป”ซึ่งเราพร้อมเป็นกำลังใจให้สำเร็จ โดยการผลักดัน“โรดแมป”ให้เป็นเป้าหมายที่สำคัญ


โรดแมป ในปีหน้าเราจะประกาศวันเลือกตั้งออกมา โดยไม่มีการเลื่อนใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อประกาศแล้วก็จะมีกรรมวิธีของการเลือกตั้งนับไปอีก 150 วันตามกฎหมายหลังจากประกาศ” ในเดือนมิถุนายน 2561 จะมีการประกาศเลือกตั้ง และจะสามารถดำเนินการจัดการเลือกตั้งได้ในเดือนพฤศจิกายน 2561 และขอให้พรรคการเมืองและนักการเมืองอยู่ในความสงบตลอดช่วงเวลานี้ (ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.)กล่าวไว้

 

ภาพ/ข่าว สุรชัย ผลจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรชัย ผลจันทร์
HASTAG :