ยังยิ้มได้..!! เสก โลโซ ถูกคุมตัวฝากขังผัดแรก ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้านทนายเผยหิ้วเอกสาร-เงิน ยื่นประกันตัว อยู่ในระหว่างรอศาลพิจารณา?

Publish 2018-01-03 11:17:30

ภาพหลังจากพนักงานสอบสวน ร่วมสอบสวนเสก โลโซ นานเกือบ 3 ชั้วโมง ที่ บก.ภ.วจ.นครศรีธรรมราช หลังเสร็จสิ้น เสก ถูกคุมตัวไปควบคุมตัวที่ห้องขัง สภ.พรหมคีรี

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 ม.ค.61 ที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัวเสก นำตัวเสก ขึ้นรถตู้ เพื่อไปฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่เดินทางมาให้กำลังใจ ต่างส่งเสียงให้กำลังใจเสก เป็นระยะ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะคุมตัวเสก ไปฝากขังที่ศาล
ส่วนบรรยากาศที่ สภ.พรหมคีรี ได้มีสื่อมวลชนหลายสำนักเฝ้าติดตามการทำข่าวของเสก อย่างใกล้ชิด ขณะที่บริเวณหน้า สภ.พรหมคีรี ได้มีการเปิดเพลงอัลบั้มของเสก ให้ประชาชนที่มาให้กำลังใจเสกได้ฟัง เพื่อเป็นการผ่อนคลายให้กับประชาชนที่มาเฝ้ารอเสก ซึ่งถือเป็นวิธีสร้างมวลชนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้น เสก โลโซ ถูกคุมตัวจากห้อง ขึ้นรถตู้ เดินทางไปยังศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเสก ยังมีสีหน้าสดชื่น ยิ้มแย้ม และมีการทักทายประชาชนและสื่อมวลชนอย่างเช่นทุกครั้ง โดยรถตู้ที่ควบคุมตัวเสก มายังศาลฯ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถึงที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนที่รถตู้จะขับเข้าไปจอดด้านในหลังศาล จุดรับตัวผู้ต้องขัง จากนั้นเสก ก็ลงจากรถตู้ พร้อมกับโบกมือทักทายสื่อมวลและประชาชนที่มาให้กำลังใจ ซึ่งคาดว่าช่วงบ่ายขั้นการดำเนินการของศาลจะแล้วเสร็จ

 


ด้านทนายของนายเสกโลโซ กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่าตอนนี้ในขั้นตอนยื่นเอกสาร เงิน เพื่อขอประกันตัวต่อศาล แต่ก็ยังหวั่นๆเหมือนกันว่าศาลจะให้ประกันตัวเสกหรือไม่ ซึ่งหากเสกได้รับการประกันตัวคาดว่าช่วงบ่ายวันนี้ เสกจะเดินทางกลับกรุงเทพ

 

ภาพ/ข่าว ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราชติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชชาดล เจริญพงศ์
HASTAG :