สุดยอดของฝาก!? ไอเดียเก๋กล้วยกวนรูปโดเรม่อน มิกกิ้เม้าท์ เมล่อนสามรส ที่เจ้าของนำมาแปรรูปขายเป็นของฝาก บอกเลยงานนี้ทั้งน่ารักทั้งอร่อย..!

Publish 2018-01-07 14:36:18

วันนี้ 7 ม.ค. ของฝากไอเดียเก๋ กล้วยกวนรูปโดเรม่อน มิกกิ้เม้าท์ เมล่อนสามรส ที่เจ้าของนำมาแปรรูปขายเป็นของฝาก ที่ใส่ความแปลกใหม่ลงไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้า ฟาร์มพอเพียง ตั้งอยู่เลขที่ 5/2 หมู่ที่ 7 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ได้นำวัตถุดิบที่มีในฟาร์ม นำมาแปรรูปออกจำหน่ายสร้างรายได้อย่างงาม เป็นของฝากขนมต่าง ๆ ขนมไทยโบราณหลายชนิด โดยใช้วัตถุดิบในฟาร์มในการจำหน่าย มีสินค้ามากมากหลายอย่าง เป็นขนมไทยที่ใส่ความแปลกใหม่ลงไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นของฝากอันมีคุณค่าในความเป็นไทย

 

 

 ด้าน นางสาวนราวดี มินสุวรรณ อายุ 29 ปี เปิดเผยว่า ที่ฟาร์มพอเพียงของตนเอง มีการเลี้ยงเป็ด ปลูกกล้วย ปลูกเมล่อน ปลูกมะเขือเทศราชินี ซึ่งทางฟาร์มได้นำวัตถุดิบมาทำการแปรรูป โดยการนำมาทำขนมต่าง ๆ ขนมไทยโบราณหลายชนิดโดยใช้วัตถุดิบในฟาร์ม พร้อมทำการจัดจำหน่าย มีสินค้ามากมากหลายอย่างหลากหลายรูปแบบ โดยใส่ความแปลกใหม่ลงไป เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ผลิตภัณฑ์และสินค้าต่าง ๆ

 

 

 

 

 


ซึ่งมีลูกค้าที่สนใจได้นำไปเป็นของฝากที่มีคุณค่าทั้งทางด้านโภชนาการและจิตใจ สร้างความแปลกใหม่ความประทับใจแก่ผู้รับ กล้วยกวน ที่ไม่มีน้ำตาลและสารกันบูด พร้อมนำมาทำเป็นรูปโดเรม่อน และมิกกิ้เม้าท์ ขายในราคา แพ็คละ 100 บาท มี 12 ชิ้น ๆ ละ 2 อัน สร้างความน่ารักน่ารับประทานเป็นที่ถูกอกถูกใจเด็ก ๆ ที่ได้รับเป็นของขวัญของฝากอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีเมล่อนสามรส และมะเขือเทศราชินี ที่จำหน่ายในราคากระปุกละ 180 บาท ที่นำมาแปรรูปไว้ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อนำไปเป็นของฝากกันต่อไป

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อ 083-0317389

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกนกศักดิ์ แสงตระการ
HASTAG :