สยองขวัญคาสวน..!! นายจ้างเอะใจ ลูกน้องหายไป 2 วัน จึงออกตามหา พบอีกทีแทบช็อค กลายเป็นศพถูกลวดขึงไฟฟ้าช็อตดับอนาถ!? (ชมคลิป)

Publish 2018-01-09 08:23:16

    เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 มกราคม 2561 ร.ต.อ.วีรวัฒน์ บุญแพง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งจากประชาชนว่า มีผู้เสียชีวิตนอนฟาดกับลวดไฟฟ้าอยู่บริเวณหลังสวนร้านขายต้นไม้ ริมถนนตลิ่ง-ชันสุพรรณบุรี หมู่ 3 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมแพทย์โรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว

    ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายลิขิต คำวิชิต อายุ 36 ปี ภูมิลำเนาเดิมเลขที่ 53 หมู่ 3 ตำบลทรายทอง อำเภอศรีบุญเรือง จังหวัดหนองบัวลำภู สภาพศพเสียชีวิตมา 2 วันแล้วมีกลิ่นเหม็นและบวมอืด ซึ่งผู้ตายนอนคว่ำหน้าฟาดกับเส้นลวดโดยมีลวดเกี่ยวอยู่ที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์   จากการสอบถามนายสุขชัย พรศิริ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 22/22 หมู่ 3 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า ตนเองเป็นนายจ้างของผู้ตาย โดยผู้ตายเพิ่งจะมาทำงานกับตนเอง มีหน้าที่ทำตะแกงเหล็กปิ้งย่าง ซึ่งลูกน้องบอกว่าผู้ตายได้หายไปไม่ได้มาทำงานแล้ว 2 วัน ตนเองและลูกน้องได้ตระเวนออกตามหา จนกระทั่งวันนี้ได้มาพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว อยู่หลังสวนต้นไม้จากการถูกลวดไฟฟ้าช็อต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบ


    ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้ที่ดูแลสวนต้นไม้ ทราบว่า ที่ผ่านมามีคนมักจะเข้ามาขโมยต้นไม้ภายในสวนบ่อยครั้ง จึงได้ขึงลวดไฟฟ้าบริเวณรอบพื้นที่สวนต้นไม้ เพื่อป้องกันขโมย ซึ่งเมื่อตรวจสอบพบว่าบริเวณที่ขึงลวดไฟฟ้าไม่มีสัญญาณไฟเตือน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวเจ้าของสวนและผู้ดูแลไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว ส่วนร่างผู้เสียชีวิตไปมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติศูนย์รังสิต ก่อนประสานญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

ภาพ/ข่าว ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา
HASTAG :