มันมาจากไหน!?? ผวากระสุนปริศนา เป็นรอยบนกระจก 2 รอย ที่ห้องทำงานนายกเทศมนตรีพลายชุมพลพิษณุโลก!!

Publish 2018-01-09 13:51:41

วันที่ 9 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรอำเภอเมืองพิษณุโลก เข้าตรวจสอบห้องทำงานของนายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง    นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลพลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลัง ได้รับแจ้งว่าที่กระจกห้องทำงานถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กระจกจำนวน 2 รู หลังโต๊ะทำงานพอดี  โดยจากการตรวจสอบพบว่ากระจกด้านหลังโต๊ะทำงาน ของนายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน จนแตกเป็นรอยร้าว กว้างประมาณ 1 นิ้ว จำนวน 2 จุด 
เบื้องต้นทาง นายสมพงษ์ โพธิ์สะวัง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลพลายชุมพล กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดความคึกคะนองของวัยรุ่นช่วงปีใหม่ที่ยิงปืนขึ้นฟ้าแล้วกระสุนมาโดนที่กระจกด้านหลังโต๊ะทำงานของตนเองมากกว่าจะสงสัยประเด็นอื่น เพราะที่ผ่านมาตนทำงานก็ไม่เคยมีปัญหาทางการเมืองหรือเรื่องส่วนตัวกับใคร จึงน่าจะเกิดจากความคึกคะนองที่ยิงปืนขึ้นฟ้าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากมีม่านปิดบังจึงไม่ได้สังเกตุเห็น


แต่หลังจากเมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา แม่บ้านมาทำความสะอาดห้อง เปิดม่านดู ก็พบว่ามีรอยกระสุนปืนดังกล่าวแล้ว ส่วนหัวกระสุนคาดว่าแม่บ้านจะกวาดทิ้งโดยไม่รู้ตัว  นอกจากนี้ที่บริเวณหลังคาอาคารประปา ยังมีรอยกระสุนหล่นใส่หลังคาอีก 1 รู ด้วย  เบื้องต้นได้ประสานให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 6 มาตรวจสอบวิถีกระสุน พร้อมกับหาสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์นี้ต่อไป

กรรณิการ์  สิงหะ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดพิษณุโลกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางกรรณิการ์ สิงหะ(กุ้ง)
HASTAG :