เปิดนาทีเป็น..นาทีตาย !! ฟังชัดๆจากปาก สาวใหญ่วัย48 เล่าช็อตต่อช็อต หลังถูกโจรหระหน่ำแทง เพื่อชิงทอง 5 บาท ในห้องน้ำวัดชื่อดัง!? (ชมคลิป)

Publish 2018-01-19 13:15:32

วันที่ 19 มกราคม 61 โดยเรื่องราวเกิดขึ้นภายในวัดชื่อดังในจังหวัดกระบี่หมู่ 11 ตำบลกระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ขณะที่ผู้เสียหาย คือนางอุไร ศรีทอง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.3 ต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้เดินทางมาจากอำเภอ คลองท่อม จ.กระบี่ เพื่อทำธุระในตัวเมืองกระบี่ จากนั้นได้แวะที่วัดดังกล่าวตั้งใจไหว้พระทำบุญ แต่ขณะนั้นได้เข้าทำธุระส่วนตัวภายในห้องน้ำและพบกับคนร้ายซึ่งอยู่บริเวณดังกล่าว คาดกำลังเล็งหาเหยื่อเพื่อลงมือก่อเหตุ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวที่ นางอุไร ศรีทอง อายุ 48 ปี มาเพียงลำพัง เข้าห้องน้ำพอดี คนร้ายสังเกตเห็นผู้เสียหายสวมสร้อยคอและสร้อยข้อมือทองคำหนักรวม 5 บาท มูลค่านับแสนบาท ประกอบกับจังหวะปลอดผู้คน ผู้เสียหายออกจากห้องน้ำและแวะตรงบริเวณอ่างล้างหน้า คนร้ายจึงได้สบโอกาสลงมือก่อเหตุ ใช้อาวุธเป็นเหล็กขุดชาร์ปปลายแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว กระหน่ำแทงไปที่ท้องน้อยผู้เสียหายหลายครั้ง และขู่บังคับไม่ให้ผู้เสียหายส่งเสียงร้องให้คนช่วย แล้วใช้ให้หมอบไปใต้เคาเตอร์อ่างล้างหน้า ก่อนกระชากสร้อยคอทองคำพร้อมพระนางพญาเลี่ยมทอง หนัก 3 บาทและปลดสร้อยข้อมือทองหนัก 2 บาท รวม 5 บาทหลบหนี ส่วนผู้เสียหายพบถูกแทงมีแผลลึกประมาณ 1ซม. มีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนส่งตัวต่อ รพ.กระบี่

 


ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหายรีบขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่อยู่ภายในวัดช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีร.ต.อ.สมพงษ์  หนูแสง  รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.ต.นพดล กล่อมพงษ์ สารวัตรสืบสวน ภ.จว.กระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่สายตรวจป้อมยามกระบี่ใหญ่ ร่วมในการตรวจสอบ และติดตามตัวคนร้ายจากเบาะแสที่ชาวบ้านให้ข้อมูลว่าได้วิ่งออกไปทางหน้าวัด ก่อนหายตัวไปคาดหลบอยู่ในป่าหรือขึ้นรถจักรยานยนต์หายไป

ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็น สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเหลี่ยมทองรุ่นนางพญา 1 องค์ สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท รวม 5 บาท มูลค่านับแสนบาท

ในส่วนของคนร้าย จากข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่าคนร้าย สูงประมาณไม่เกิน 160 ซม. ผิวคล้ำ สวมเสื้อแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาวสีดำ โดยชาวบ้านแจ้งว่า คนร้ายหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปทางถนนหน้าวัด แต่ก็ไร้วี่แวว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสภ.เมืองกระบี่เร่งออกแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายผ่าน ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลัง เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้านมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด