สื่อหลายสำนัก...ยังคงติดตามกระแสดังปลาหน้าวัดหลวงพ่อโสธรที่นักท่องเที่ยวโต้เถียงกับแม่ค้าขายปลาปล่อยที่มีราคาแพง 15 ตัว 740 บาท

Publish 2018-01-22 10:11:57

จากกระแสดังที่มีการนำเสนอผ่านสื่อมากมายไม่ว่าจะเป็นสื่อโทรทัศน์ สื่อหนังสือพิมพ์ สื่อวิทยุกระจายเสียง รวมไปถึงสื่อสังคมออนไลน์ ถึงกรณีที่นักท่องเที่ยวมีปากเสียงกับแม่ค้าขายปลาปล่อยที่บริเวณหน้าวัดโสธร ถึงความเหมาะสมของราคาปลา ที่ 15 ตัว 740 บาท และกรณีที่นักท่องเที่ยวบอกว่าถูกแม่ค้าหลอกว่าตัวละ 10 บาท จริงหรือไม่ซึ่งวันนี้ที่บริเวณวัดโสธรวรารามวรวิหาร ยังคงมีสื่อลงพื้นที่เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง โดยได้เข้าสอบถามเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทหารที่ดูแลความสงบเรียบร้อยและอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น ของกองพลทหารราบที่ 11 ที่เข้าช่วยคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้น รวมไปถึงตัวแม่ค้าร้านต้นเหตุของเรื่อง เพื่อสอบถามพูดคุยกับแม่ค้าว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับประเด็นที่สังคมทั้งประเทศกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้


รวมไปถึงความรู้สึกของชาวบ้านที่ซื้อปลาไปปล่อย ในขณะที่ประชาชนที่ทราบข่าวและเดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อพุทธโสธรต่างชื่นชมในความสามารถและสิ่งที่ทหารทำ พร้อมขอถ่ายรูปด้วย โดยหวังให้บุตรหลานโตขึ้นได้เป็นทหารอย่างพวกพี่พี่ทหารเหล่านี้

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน