เห็นแล้วน่าปลื้มใจ!?? ชาวเน็ตแห่ชื่นชมตำรวจไทยใจดี ว่ากล่าวตักเตือน 3 โจ๋ ซิ่งรถกลางดึกด้วยวิธีที่น่ารัก น่าเอ็นดู!!

Publish 2018-01-22 13:37:21

 

วันที่ 22 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล มีการเผยแพร่คลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ กำลังสั่งให้ 3 วัยรุ่น ยึดพื้น เพื่อว่ากล่าวตักเตือน อบรมและสั่งสอน หลังจากออกมาซิ่งรถจักรยานยนต์กลางดึก โดยที่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน และแต่งรถซิ่งอย่างผิดกฎหมาย คลิปดังกล่าวมีความยาว 47 วินาที พร้อมโพสต์ “เด็กอายุ14 แว๊นตอนตี4 #มันใช่เรื่องมั๊ย!!!รถแต่งซิ่ง ไม่ติดทะเบียน # ตรวจสอบแล้วไม่มีแจ้งหายหรือใช้ในการกระทำความผิด # ให้โอกาสแก้ไข แต่ครั้งนี้ถือเป็นการตักเตือนนะน้อง # ตำรวจไทยใจดี แชร์ได้ไม่ต้องขอ ขอบคุณครับ เครดิต @ Tassanai Termphol “

 

 

 โดยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจนายหนึ่ง กำลังว่ากล่าวตักเตือน และอบรมสั่งสอนเด็กวัยรุ่นชาย อายุประมาณ 14 – 15 ปี จำนวน 3 คน ให้ยึดพื้น เป็นการว่ากล่าวตักเตือน อบรม สั่งสอน หลังจากกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 3 คน นำรถจักรยานยนต์แบบแต่งซิ่ง และไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาซิ่งกลางดึก

 

 


หลังคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ต เข้าชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะชื่นชมความใจดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ คนดังกล่าว ที่มีวิธีการว่ากล่าวตักเตือนแบบละมุนละม่อน พร้อมกับมีการอบรมสั่งสอนวัยรุ่นทั้ง 3 คน ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะ ไม่ควรที่ออกจะออกมาซิ่งรถจักรยานยนต์กลางดึก รวมทั้งรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้าทะเบียน และยังแต่งรถซิ่งอย่างผิดกฎหมายออีกด้วย

 

ขอบคุณคลิป/ภาพ เพจชื่อดัง “ เมืองทุ่งสง”

FB “Tassanai Termphol“

ชชาดล เจริญพงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน