เปิดชีวิตสาวโรงงานสุดรันทด !! เผชิญโรคร้ายด้วยวัยเพียง 38 แสนห่วงลูกชายวัย 6 ขวบ อาการทรุดสุดเวทนา ซ้ำถูกสามีทอดทิ้ง (คลิป)

Publish 2018-01-27 15:49:45

# วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือด่วน

ผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย นาง อิสญาภรณ์ กฤษเอื้อเฟื้อ อายุ 38 ปี อดีตพนักงานโรงงาน ที่ต้องดิ้นรนสู้ชีวิตกับลูกชายวัยเพียง 6 ขวบ หลังจากแยกทางกับสามี ไปนานแรมปี ซึ่งได้ล้มป่วยลง ตรวจเจอโรคร้ายมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย ซึ่งในขณะนี้เชื้อได้แพร่กระจายจากปอด , ตับ , กระดูก , ต่อมน้ำเหลือง ซึ่งต้องการความช่วยเหลือด่วน ให้คีโม มาแล้วหลายครั้ง แต่กลับโชคร้ายร่างกายไม่รับ คีโม ทาง รพ.เลยต้องเปลี่ยนมากินยา ซึ่งเป็นยานอกบัญชี ที่มีราคาแพงถึง กล่องละ 22,000 บาท บรรจุกล่อง 50 เม็ด กินได้ 14 วัน วัน 4 เม็ด 2เวลา เช้า 2 เย็น 2

 

 

 

 
ในขณะที่การหายใจ ก็ไม่สามารถหายใจเองได้ ต้องใช้ออกซิเจน ช่วยหายใจตลอดเวลา ไม่มีแรงแม้ที่จะพูด กินอาหารอะไรไม่ได้ นอกจากนมผงและโปรตีน เท่านั้น ในขณะที่ค่ายาได้รับความกรุณาจากทางโรงพยาบาล ช่วยค่ายาเป็นจำนวน 17,000 บาท ซึ่งทางผู้ป่วยต้องจ่ายเพิ่ม อีก 5,000 บาท จึงเดือดร้อนญาติพี่น้อง ต้องเจียนเงินเดือนที่น้อยนิด มาช่วยค่ายาพี่สาว ประกอบกับต้องแบ่งเงินบางส่วนไว้ซื้อนมผง และผงโปรตีน ที่ต้องผสมให้ผู้ป่วยกินทุกวัน เนื่องจากนับประทานอาหารอื่นไม่ได้

 

 

                                                                             

 

 

 

 


ในที่ผู้แม่ที่มีความเป็นห่วงลูกรัก น้อง ทาม วัยเพียง 6 ขวบ ที่มีเพียง น้าสาว ที่เป็นน้องสาวแม่ คุณ พิมลลักษณ์ เอื้อเฟื้อ (แจ็ค) คอยดูหลานและพี่สาวที่นอนป่วยเท่านั้น จึงใคร่ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ ช่วยเหลือจะเป็นสิ่งหรืออื่นใด ที่จะช่วยผู้ป่วยได้ ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ 199/6 ม.10 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หมู่บ้าน เศรษฐีในฝัน ซ.18 ถนน หนองคล้าใหม่ หรือต้องการสอบถามรายละเอียด กับน้องสาวของผู้ป่วย ได้ที่เบอร์ 065-6269063 คุณ พิมลลักษณ์ เอื้อเฟื้อ หรือ แจ็ค

 

 

                                                                           

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)