แทบช็อก ! เจ้าของบ้านนึกว่าเป็นเข็มขัด เห็นวางอยู่ทั้งวัน ที่ไหนได้ "ไอ้เหลือมยาวกว่า 4 เมตร" นอนลอกคราบ ส่งกลิ่นสาบเหม็นหึ่ง (มีคลิป)

Publish 2018-01-28 18:33:56

เกิดเหตุบ้านเลขที่ 18 ถนน สุขุมวิท ตำบลเนินพระ เมืองระยองได้โทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างพรระยองว่าพบงูเหลีอมนอนอยู่ในบ้านจึงเข้าตรวจสอบดูพร้อมกับหน่วยกู้ภัยพบว่าเป็น งูเหลือมขนาดใหญ่ยาวกว่า 4 เมตรนอนแน่นิ่งอยู่ใต้ที่เก็บของเป็นห้องเก็บเสื้อผ้าของลูกค้าที่เอามาส่งซักและแขวนใว้สำหรับส่งลูกค้าถามสอบ นาง โสภิน ประจง เจ้าของบ้านกล่าวว่าก่อนที่จะเห็นงูเหลือมนี้ ได้มีชาวบ้านบริเวณใกล้เคลียงมาบอกว่าได้เห็นงูเลี้อยเข้ามาในบริเวณห้องหน้าบ้านซึ่งในขณะนั้นตนได้นอนพักอยู่จึงไม่เห็น จากนั้นจึงเรียกลูกเข้ามาช่วยกันดูแต่ไม่เห็นจึงปล่อยไปสักพัก ในเวลาต่อมาก็ได้กลิ่นเหม็นๆเป็นระยะๆ ต่อมาทราบว่าเป็นกลิ่นสาบงูจึงช่วยกันหาอีกครั้งด้วยความระมัดระวังในช่วงที่หาอยู่นั้นได้มองเห็นเข็มขัดเส้นหนึ่งจึงเอาไม้เข้าไปเขี่ยเพราะเกรงว่าน่าจะเป็นเข็มขัดของลูกค้าที่เอาผ้ามาซัก ปรากฎว่า เป็นงูหลือมขนาดตัวเขี่องเลี้อยออกมาทำเอาวิ่งกันไม่คิดชีวิต


จากนั้นจึงได้เรียกหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยในเหตุการดังกล่าวสอบถามนาย ภูนนท์ เนยสงศักดิ์  เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรการกุศลระยองว่าทำไมมันไม่เลี้อย ตนได้กล่าวว่าที่มันไม่เลี้อยไปไหนเพราะว่ามันกำลังลอกคราบ ซึ่งจะทำให้มันอยู่นิ่งๆในขณะเดียวกันนั้นจะปล่อยกลิ่นตัวออกมาอย่างรุนแรงจากนั้นจึงได้จับและเอาไปปล่อยในป่าสงวนต่อไป

 ราชัญ กองทอง  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดระยองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายราชัญ กองทอง (ติ๊ก)
HASTAG :