ลานของเล่นสยอง..!! เพื่อนร่วมงานสุดช็อค หลังเดินมาปลุกหนุ่มวัย37 ในลานม้าหมุนงานดอกฝ้ายฯ ทำเอาแทบผงะ เมื่อรู้ว่านอนนิ่งกลายเป็นศพ!?

Publish 2018-02-02 12:49:45

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.ท.นิพพิชฌน์   เอี่ยมนูน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย ว่าพบคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณ ลานม้าหมุน เด็กเล่น ในงานกาชาด หลังหอประชุมอำเภอเมืองเลย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย และแพทย์เวรโรงพยาบาลเลย

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสารัตน์ แก้วคำ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 10 ตำบลหนองย่างเสือ อำเภอมมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยผู้ตายเป็นคนงานที่มากับเครื่องเล่นม้าหมุน

 จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตายเล่าว่า  เนื่องจากเมื่อคืนกลางดึก มีอากาศหนาวมาก หลังจากปิดร้านม้าหมุน ก็พากันเข้าไปนอนในเต็นท์ แต่ผู้ตาย นอนอยู่นอกเต็นท์ ใต้ต้นไม้ และมีผ้าห่มบางๆ เพียงผืนเดียว พอช่วงสายมา ตนมาเรียกก็เงียบ พอมาปลุกก็นอนตัวแข็งแล้ว จึงรีบแจ้งกู้ภัย และตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 


ด้าน พ.ต.ท.นิพพิชฌน์ เอี่ยมนูน ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย เปิดเผยว่า เบื้องต้นหลังจากที่ แพทย์ได้ชันสูตรแล้วนั้น ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด  อีกทั้งผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว และพื้นที่จังหงัดเลยช่วงนี้มีอากาศที่หนาว  คาดว่าร่างกายอาจทนกับความหนาวเย็นไม่ไหว

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กู้ภัย จะได้นำศพไปที่โรงพยบาลเลยเพื่อชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต และจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสระบุรีต่อไป. 

 

ภัทราวุธ บุญประเสริฐ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย

ภาพจากมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน