ยิ่งใหญ่อลังการ ! สวนนงนุชพัทยา เปิดฮอล์ลเต็มตัวครั้งแรก ใหญ่ที่สุดภาคตะวันออก รองรับคน12,000 คน (มีคลิป)

Publish 2018-02-11 19:19:53

     ในวันนี้ 11 ก.พ.61 ผู้บริหารและพนักงานโตโยต้ากว่า 12,000 คน เลือกศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นสถานที่รองรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี บริษัท โตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด โดยมีนายยูจิ ฮิราโอกะ กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการจัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางผู้บริหารและพนักงานให้การต้อนรับและเข้าร่วมกิจกรรมอย่างอบอุ่น
        สำหรับ บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาห กรรม จำกัด (STM) เป็นบริษัท ผู้ผลิตเครื่องยนต์ชั้นนำในกลุ่มโตโยต้าและเป็นฐานการผลิตเครื่องยนต์หลักของโตโยต้า ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2530 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 2,850 ล้านบาท เป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ในปีนี้ครบรอบ 30 ปี จึงได้มีการเฉลิมฉลองด้วยการนำผู้บริหาร พนักงาน และครอบครัวกว่า 12,000 คน เข้าร่วมการจัดกิจกรรม ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา ซึ่งมีความพร้อมทั้งด้านสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมได้อย่างดียิ่ง


         ด้านด้าน นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชเมืองพัทยา กล่าวว่า สำหรับการจัดสร้างศูนย์ประชุมนงนุชพัทยา เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ในการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่ภาคตะวันออก หรือ EEC โดยได้ทุ่มงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท ในการจัดสร้างศูนย์ประชุมนานา ชาตินงนุชพัทยา  ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้กว่า10,000 คน บนพื้นที่ 65 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่ในการสร้างศูนย์ประชุม 10 ไร่ และพื้นที่จอดรถ 55 ไร่ ซึ่งสามารถรองรับรถได้ถึง 1,000 คัน ซึ่งถือเป็นศูนย์ประชุมใหญ่ที่สุดในพื้นที่ภาคตะวันออก

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี
HASTAG :