โอ้..รถ_ูไปเกี่ยวอะไรด้วย!? สาวร้านคลินิกเสริมความงามสุดเซ็ง ถูกมือมืดกรีดรถเก๋งป้ายแดง เผยขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด (คลิป)

Publish 2018-02-13 14:31:38

เมื่อเวลา 12.00 น.ตำรวจภูธรเสม็ดได้เข้าตรวจสอบบริเวณลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าโลตัส ชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งกรีดสีเป็นรอยรอบคัน

 

 

โดยไปถึงได้พบกับนางสาวพรรวินท์ ธรรมเม อายุ 36 ปี เป็นพนักงานคลินิกเสริมความงามซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน สีดำ ทะเบียนป้ายแดง อ-4493 ได้ชี้ร่องรอยเป็นทางยาว คาดว่าอาจเป็นรอยจากลูกกุญแจ

 

 

 

ซึ่งนางสาวพรรวินท์ ผู้เสียหาย เผยว่า รถของตนได้ออกมาเพียง 5 วัน โดยก่อนห้างเปิดเวลาประมาณ 10.30 น.ได้นำรถมาจอด และได้มีน้องที่ทำงานด้วยกันชื่อนายโอ้ ขอสงวนชื่อจริง


ยืมรถออกไป ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่มีร่องรอยการถูกกรีดสี จึงคาดว่าเป็นฝีมือของแฟนนายโอ้ ที่เข้าใจผิดว่าเป็นเอารถแฟนใหม่มาขับ เลยมาทำรถตน ซึ่งได้โทรศัพท์ไปถามแต่ก็ถูกปฎิเสธ จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ จึงขอฝากไปถึงผู้ที่กรีดรถทำอะไรให้ใช้สติ

 

 

 

รถคนอื่นเขาเสียหาย คุณก็มีความผิดเหมือนกัน ซึ่งจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยที่ทางตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานและได้เชิญตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด เพื่อจะได้เรียกผู้สงสัยมาสอบสวนต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วรรณี กลมเกลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมานพ กานต์ขจรเดช(เอ๋)
HASTAG :