สาวมัคคุเฑศก์สุดซวย ลืมกระเป๋าพร้อมเงินสด 5 หมื่น ก่อนถูกสาวจีนมาหยิบไปดื้อๆ (มีคลิป)

Publish 2018-02-13 23:02:31

วันที่ 13 ก.พ. 61 ผู้ใช้ เฟสบุ๊ค darinz joy ได้โพสเรื่องราวเกี่ยวกับตนที่ถูกขโมยกระเป๋าเงิน โดยระบุข้อความ รบกวนพี่ๆ เพื่อนๆไกด์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ..ผู้หญิงคนนี้ หยิบกระเป๋าจอยไปค่ะ..ข้างในมีของสำคัญหลายอย่าง....ใครพบเห็นหรือเป็นลูกทัวร์ใคร (จีน+เกาหลี) แจ้งเบาะแสจอยหน่อยนะ ตอนนี้กำลังประสานงานกับตำรวจแล้ว กำลังไล่กล้อง cctv เพื่อตรวจสอบรถบัสค่ะ...ขอบคุณทุกๆความร่วมมือ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ตลาดน้ำ4ภาค  ราวๆ 17.40 น.) ใครเจอเบาะแส แจ้ง 090-982-3352 นะคะ)

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่หน้าหน้าตลาดน้ำสี่ภาค พัทยา พบน.ส.ดาริน หรือจอย ทองจำนงศ์ อายุ 34 ปี ประกอบอาชีพมัคคุเฑศก์ ไทย-เกาหลี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ก่อนเกิดเหตุช่วง 4 โมงเย็นวันนี้ตนได้มารอลูกทัวร์ ที่ตลาดน้ำสี่ภาคเพราะนัดลูดทัวร์ตอน 5 โมงเย็นวันเดี่ยวกัน โดยตนได้นั่งภายในร้านกาแฟ ระหว่างที่นั่งรอก็โทรศัพย์ทำงานไปเรือยจนเวลาผ่าน 20 นาทีตนด้วยความที่ลืมได้วางกระเป๋าสพายไว้และลุกเดินออกไปข้างนอกเพื่อรับลูกทัวร์ จากนั้นไม่นานนึกขึ้นว่าลืมกระเป๋ากลับไปก็ไม่พบแล้ว จึงได้ประสานยังตลาดน้ำสี่ภาคเพื่อขอดูกล้องวงจรปิดทั้งหมด ก่อนมาพบว่าเเป็นหญิงสาวชาวจีน ใส่เสื้อคลุ่มสีแดง หมวกแก๊ปสีดำ ก่อนหยิบกนะเป๋าแล้วเดินหายไป โดยจากกล้องเดินไปทางที่จอดรถ ก่อนเอากระเป๋าตนลงภายในป่าตนเดินดูก็พบกระเป๋าทิ้งอยู่แต่เงินสดที่อยู่ด้านในกว่า 5 หมื่นบาทหายไป 


    หลังเกินเหตุตนได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ ที่สภ.หนองปรือ ก่อนไปประสานไปตำรวจ ตม. ท่องเที่ยว เพื่อให้เร่งช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี 

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมพร แสงแก้ว(หนิง)
HASTAG :