ไม่เกรงใจเจ้าของห้องเลย !! งูเห่า 2 ผัวเมีย บุกยึดห้องนอนคน "ผสมพันธุ์" เจ้าของบ้านช็อคหนัก โร่แจ้งกู้ภัยฯช่วยแทบไม่ทัน (มีคลิป)

Publish 2018-02-17 21:29:48

  มันผิดที่ ผิดทาง หรือเปล่า หรือเกิดอะไรขึ้น  งูเห่า สองผัวเมีย แอบพากันเข้าไปผสมพันธุ์กัน บริเวณใต้เตียง ห้องนอนคน  เจ้าของห้องเข้ามา ได้ยินเสียง กรุกะ  กรุกะ  มองเข้าไปตามเสียง  พอเห็นถึงขนหัวลุก  งูเห่า สองตัว กำลังพันกัน (ผสมพันธุ์กัน) รีบวิ่งกลับออกมา เรียกกู้ภัยฯมาช่วยด่วน

 

 

   วันนี้(17 ก.พ.61)เวลา 14.00 น.เจ้าหน้าที่กู้ภัยศิลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน  ได้รับแจ้งขอความช่วนเหลือ ที่บ้านเลขที่ 234/8 ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ชลบุรี  ว่ามีงูเห่า สองตัว เข้าไปผสมพันธุ์กัน ภายในห้องนอน ที่บ้านเลขที่ดังกล่าว  เมื่อได้รับแจ้งจึงนำอุปกรณ์รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

 

 


 เจ้าหน้ากู้ภัยฯเมื่อมาถึงได้เข้าไปภายในห้องนอนบ้านหลังดังกล่าว และได้ยินเสียง กรุกะ กรุกะ อยู่บริเวณใต้เตียง  เเละสังเกตุเห็น งูเห่า สีดำ สองตัว กำลังผสมพันธุ์ (พันกัน) กู้ภัยฯจึงใช้อุปกรณ์จับงู จับออกมา อย่างยากลำบาก พบว่าเป็นงูเห่า ขนาดความยาว 1.50 - 2 เมตร อยู่ในอาการดุร้าย จึงนำใส่ถุง เพื่อนำไปปล่อยคืนธรรมชาติต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน