สิ้นท่าเลยสิป๋า ! จนท.รวบ "ป๋าบอส" หลอกขโมยรถจากเต้นท์รถมือสอง โดยติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก แถมเปิดประวัติสุดโชกโชนไม่ธรรมดา..!??

Publish 2018-02-20 10:12:00

วันนี้(20ก.พ.)ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส. และ ร.ต.อ.อนันต์  สุคนธา รอง สว.สส.

จับกุม นายชวกร พรหมบรรฑิต อายุ 25ปี หรือป๋าบอส ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุหลอกขโมยรถกระบะจากเต้นท์รถมือสองในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผ่านทางเฟสบุ๊คส์เมื่อวันที่29มกราคมที่ผ่านมาได้แล้ว

                                                                                                           หลังจากที่กลับมากบดานที่บ้านพักเลขที่ 190/20 หมู่11 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดเพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม

      แต่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าในวันเกิดเหตุต้องการที่จะซื้อรถจริงๆแต่ได้ขับรถไปเอาเงินจากเพื่อนที่จ.ปัตตานีแต่ไม่เจอเพื่อนจึงได้จอดรถทิ้งไว้ที่อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากพบประวัติเคยถูกแจ้งความในคดีฉ้อโกงหลายคดี และมีหมายจับติดตัว1หมายในคดีขโมยนกกรงหัวจุก

                                                                                                             


      สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่29มกราคมที่ผ่านมา นายชวกร ได้ติดต่อใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า “ป๋าบอส จัดให้อย่าให้เสีย (ไม่สนใจใคร) ติดต่อไปยังเต้นท์รถชื่อ “PP ออร์โต้คาร์” ในอ.หาดใหญ่ ให้นำรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแมค สีขาว แบบแค็ป โหลดเตี้ย หมายเลขทะเบียน ผข-8755 นครศรีธรรมราช มาให้ดูและขอลองขับโดยให้หุ้นส่วนของเต้นท์ซึ่งเป็นผู้หญิงนั่งรอ และขับรถออกไปพร้อมกับพนักงานอีกคน แต่ระหว่างทางข่มขู่และไล่พนักงานลงข้างทางชิงรถกระบะไป กระทั่งไปพบรถกระบะคันนี้ถูกทิ้งไว้ในพื้นที่อ.โคกโพธิ์จ.ปัตตานี และหลังจากที่นายชวกร ถูกจับกุมได้มีผู้เสียหายหลายคนที่เคยถูกฉ้อโกงเตรียมเข้าแจ้งความอีกหลายคดี

                                                                                                          

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี
HASTAG :