สุดช้ำ เงินเดือนพึ่งออก! ครูหนุ่มพลาดทำเงินหล่นหายเฉียกหมื่น หลังพาภรรยาไปซื้อของ! วอนคนเอาไปส่งคืนเถอะ เดือดร้อนมาก! (มีคลิป)

Publish 2018-03-02 13:40:37

  เมื่อวันที่ 1มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา นายสงเสริม กันนุลา ซึ่งเป็นอาจารย์สอนอยู่ประจำโรงเรียนบ้านมาบยางพร ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พาภรรยาไปซื้อของใช้ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายมาบยางพร จ.ระยอง ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลา 16.00น.ทั้งคู่ได้เดินเข้าไปจับจ่ายสินค้าภายในร้านหลังจากจับจ่ายสินค้าเสร็จจึงกลับออกมาที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ภายนอกร้านเพื่อที่จะเดินทางกลับที่พัก หลังจากได้เดินทางกลับถึงที่พักแล้วปรากฏว่าเงินได้สูญหายเป็นจำนวน9,000บาท จึงทำให้ตกใจเป็นอย่างมาก  

 

 

 


ภาพวงจรปิดแบบชัดๆจับภาพผู้ที่เก็บเงินได้

  ภายหลังทั้งคู่สงสัยว่าอาจทำเงินตกหล่นที่หน้าร้านสะดวกซื้อที่พึ่งไปมาหรือเปล่าจึงตัดสินใจกลับไปถามเจ้าของร้านสะดวกซื้อร้านดังกล่าวว่าพบเห็นเงินตกหล่นอยู่บ้างไหม และได้ขอดูกล้องวงจรภายในร้านปรากฏว่าพบชายรูปร่างอ้วนท้วนส่วมใส่ชุดกีฬาลายขาวแดงสวมใส่กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินกำลังก้มเก็บเงินจำนวนดังกล่าวที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อและได้เดินไปเปิดประตูรถแล้วเดินกลับมาพูดคุยกับคนในร้านจึงยืนยันว่าชายคนดังกล่าวเป็นผู้เก็บเงินจำนวน9,000ได้

 

 

วอนขอเงินคืนเถอะเดือดร้อนมากๆ

 ทางด้าน นายสงเสริม กันนุลา ซึ่งเป็นอาจารย์สอนอยู่ประจำโรงเรียนบ้านมาบยางพร และภรรยาจึงวิงวอนขอชายคนที่ปรากฏอยู่ในคลิปคนดังกล่าวช่วยนำเงินมาคืนพวกตนเถอะเพราะเงินเดือนพึ่งออกได้ไม่นานยังต้องมีรายจ่ายอีกหลายทางที่ต้องนำเงินจำนวนนี้ไปใช้จ่ายส่วนในเรื่องของคดีความนั้นทั้งคู่ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากชายคนดังกล่าวนำเงินที่เก็บได้นำมาคืนก็จะไม่ติดใจเอาความอะไรทังสิ้นเพียงแค่อยากได้เงินจำนวนนั้นคืน และจะดำเนินการถอนแจ้งความไว้ทุกอย่าง

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สิงห์ทอง นามมาลา
HASTAG :