ศูนย์การค้าอัศวรรณช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 1จับมือ บ.พิซซ่า ฮัท เปิดตัว Pizza Hut สาขาแรกของหนองคาย และสาขา 116 ของประเทศ รองรับชาวไทย-ลาว

Publish 2018-03-17 20:58:53


วันที่ 17 มี.ค.61 เวลา 11.00 น. ณ ร้าน Pizza Hut หนองคาย ศูนย์การค้าอัศวรรณช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 1 นางสาวนิจสถาพร โสภาภักดี ผู้จัดการทั่วไปอัศวรรณ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 ได้มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความดินดีกับนางพนิดา โพธิ์สน ผู้จัดการร้านพิซซ่า ฮัท 1150 สาขา 116 ของประเทศ และเป็นสาขาแรกของจังหวัดหนองคาย


ศูนย์การค้าอัศวรรณช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ 1จับมือ บ.พิซซ่า ฮัท เปิดตัว Pizza Hut สาขาแรกของหนองคาย

นางพนิดา โพธิ์สน ผู้จัดการร้านพิซซ่า ฮัท 1150 กล่าวว่า พิซซ่า ฮัท ได้เล็งเห็นศักยภาพด้านเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และสังคมของจังหวัดหนองคายซึ่งกำลังขยายตัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเป็นเมืองหน้าด่านด้านเศรษฐกิจสู่อาเซียนนั่นก็คือประเทศลาว ที่มีกำลังซื้อมากด้วยเช่นเดียวกัน การเปิดให้บริการที่จังหวัดหนองคายนั้น เพราะจังหวัดหนองคายเป็นจังหวัดที่งดงามด้วยวัฒนธรรมวิถีชีวิต มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวปีละกว่าล้านคน ซึ่งพิซซ่า ฮัท เองก็อยากให้ชาวหนองคาย ชาวต่างชาติ ชาวลาว และนักท่องเที่ยวได้มีโอกาสได้ชิมและลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่า ฮัท ด้วยเช่นเดียวกัน

เปิดแล้ว Pizza Hut สาขาแรกของหนองคาย


สำหรับพิซซ่า ฮัท เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารพิซซ่า เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2501 โดยสองพี่น้อง แฟรงค์ และ แดน คาร์นี ชาวเมืองวิชิต้า รัฐแคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเปิดร้านแรกที่เมืองวิชิต้า รัฐแคนซัส

พิซซ่าฮัท มีสาขาต่างประเทศครั้งแรกในปี พ.ศ. 2511 ที่ประเทศแคนาดา ต่อมาในปี พ.ศ. 2520 พิซซ่า ฮัท อิงค์รวมตัวเข้ากับ เป๊ปซี่ โค อิงค์ (Pepsi Co., Inc.) และได้เริ่มโครงการขยายสาขาไปทั่วโลก

พิซซ่า ฮัท หนองคาย สาขาอัศวรรณช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 10.00 น. - 21.00 น.

ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)
HASTAG :