#ฟังชัดๆ สาวศรีสะเกษวัย 16 เปิดปาก..!! ยันบอกเลิกหนุ่ม 18 แฟนคนที่ 4 แล้ว ส่วนเงินสินสอดปฏิเสธที่จะพูดถึง!? (คลิป)

Publish 2018-03-20 14:09:21

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่นายบอย  อายุ  18  ปี  เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า  ได้ถูก  น.ส.ออย  อายุ  16  ปี  หลอกให้แต่งงานอยู่กินกันได้ไม่ถึงเดือน  แล้วหอบเอาสินสอดกว่า  40,000  บาท  พร้อมทองคำหนัก  1  บาท  หลบหนีไป  ทำให้พ่อแม่ไปรับตัวนายบอยกลับมาอยู่บ้าน  พร้อมทั้งขอเงินสินสอดคืน  ปรากฏว่าได้เงินคืนมา  1,000  บาท  พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก  1  บาท  ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

เมื่อเวลา  11.00  น.วันที่  20  มี.ค.61  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านโนนสมบูรณ์  หมุ่  12  ต.จาน  อ.กันทรารมย์  จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของพ่อแม่  น.ส.ออย  พบว่า  บ้านปลูกอยู่กลางทุ่งนา  มีเพียงหลานชายอยู่เฝ้าบ้าน  ส่วน  น.ส.ออยและพ่อแม่เข้าไปธุระที่  อ.กันทรารมย์  ซึ่งผู้สื่อข่าวได้สอบถามทางโทรศัพท์  น.ส.ออย  กล่าวว่า  เรื่องของตนกับนายบอยได้เคลียร์กันจบแล้ว  และไม่มีอะไรต่อกันอีกต่อไป  โดยตนได้บอกเลิกกับนายบอย  โดยที่ตนไม่ได้มีผู้ชายคนใหม่แต่อย่างใด  ส่วนเงินทองค่าสินสอดตนใช้จ่ายไปหมดแล้ว  และจะไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกต่อไป

 

 

 ผญบ.เล่าเหตุการณ์

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน  หมู่  12  ได้พบกับนายทองเลียน  พิลา  ผู้ใหญ่บ้านที่เป็นสักขีพยานในพิธีแต่งงานของนายบอยกับ  น.ส.ออย  รวมทั้งเป็นญาติของ  น.ส.ออยด้วย  โดยนายทองเลียน  กล่าวว่า  จากข้อมูลที่ตนได้รับทราบ  ปรากฏว่า  น.ส.ออยเคยมีแฟนมาแล้ว  3  คน  นายบอยเป็นคนที่  4  ซึ่งก่อนที่จะมีการแต่งงานกัน  น.ส.ออยจะไปอยู่บ้านผู้ชายแล้วก็จะให้พ่อแม่ไปเจรจาให้ผู้ชายมาสู่ขอ  รายที่  3  เงินค่าสินสอด  100,000  บาท  และนายบอยเป็นรายล่าสุด  ซึ่งการที่ตนนับเงินค่าสินสอดเสร็จแล้ว  รีบออกมาจากพิธีแต่งงานนั้น  เนื่องจากว่าตนอายที่ฝ่ายชายมีญาติพี่น้องมากันเยอะแยะ  แต่ฝ่ายหญิงมีญาติพี่น้องไปกันไม่กี่คนเท่านั้น  ตนขอฝากว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของ  น.ส.ออย  ไม่เกี่ยวกับพี่น้องประชาชนชาวบ้านโนนสมบูรณ์  แต่อย่างไรก็ตาม  ตนสงสารผู้ชายหลายคนที่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับ  น.ส.ออย  แม้ว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ในหมู่บ้านมาตักเตือนแล้ว  แต่  น.ส.ออยก็ไม่รับฟัง  บอกว่าเป็นส่วนตัว 

 

 

 

ฟังเสียงจากปากเจ้าสาว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า  ขณะเดียวกัน  ชาวบ้านที่มารวมกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้อยู่  ต่างพากันกล่าวว่า  น.ส.ออย  อายุเพียง  16  ปี  แต่มีพฤติกรรมแบบนี้  ทำให้ชาวบ้านต่างพากันเห็นว่าหาก  น.ส.ออยไม่เลิกพฤติกรรมนี้ก็จะทำให้ชื่อเสียงของหมู่บ้านเสียหาย  และจะให้ญาติผู้ใหญ่ของ  น.ส.ออยไปตักเตือน  น.ส.ออยให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดศรีสะเกษติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริเกษ หมายสุข
HASTAG :