คืบหน้า "ไอ้หนุ่มเผารถ 7 คันรวด" !! ล่าสุดผู้เสียหายโผล่เพิ่ม รวมเป็น 9 คัน จนท.ตั้งข้อหาหนัก ก่อนนำตัวเข้าทำแผน!? (คลิป)

Publish 2018-03-27 16:22:41

วันที่ 27 มีนาคม 2561  จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังติดตามจนสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้คือนายวสิทธิ์ นันทิวัชวิภา อายุ 29 ปี ในบ้านเลขที่ 59 / 2 หมู่ที่ 6 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

 

 

พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน คฉล 45 ชลบุรี และถังน้ำมัน ที่ได้ตระเวนเผารถยนต์ข้างทางจนได้รับความเสียหายจำนวนหลายคัน  ที่ทางผู้ต้อหาได้ให้การรับสารภาพว่าถูกด่าทอ
จนเป็นเหตุให้โมโห จนกลายเป็นกระแสสังคม ต่างวิจารณ์เป็นจำนวนมาก ว่าถ้าหากเป็นคนบ้า จะมีความผิดไหม

 

 

 

 

หรือรถที่เสียหายใครจะรับผิดชอบ นอกจากนั้น ที่มาของผู้ต้อหา ยังเป็นเคยมีเงินกว่า 30 ล้าน แต่ด้วยความใช้ฟุ่มเฟือยเงินจึงหมดไป


ซึ่งความคืบหน้า ทาง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเพิ่ม ทำยอดความเสียของรถยนต์มีจำนวน 7 จุด รวมทั้งสิ้น 9 คัน โดยได้ทราบข่าวตั้งแต่วันแรก

 

 

 

 

จึงได้มีการสั่งให้ตำรวจพานทอง ตามจากพยานหลักฐาน ดำเนินการจับคนร้ายให้ได้ เนื่องจากเป็นคดีที่น่าสนใจจากประชาชน จนสามารถจับได้ในที่สุด โดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง ล่าสุดได้ทำการตั้งข้อหาวางเพลิงทำให้เสียทรัพย์  และได้นำไปทำแผนประกอบรับสารภาพ ก่อนที่จะนำตัวส่งฟ้องศาล ส่วนเรื่องความเสียหาย คงต้องให้เจ้าของรถไปฟ้องร้องเรียกค่าชดเชยจากทางผู้ต้องหาต่อไป

 

ภาพ/ข่าว วรรณี กลมเกลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายมานพ กานต์ขจรเดช(เอ๋)
HASTAG :