ฝืนตัวเอง..จนถึงความตาย! ช่างซ่อมบำรุงโรงยางชื่อดัง เลิกเหล้าแบบหักดิบ เกิดซึมเศร้า เครียดจัด ตัดสินใจ "ผูกคอตาย" คาบ้านพัก (ชมคลิป)

Publish 2018-03-27 17:54:51

เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ ร.ต.อ. ยม พรหมศาสตร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สยามร่วมใจ ปู่อินทร์ จังหวัดระยอง ว่า มีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตาย ที่บ้านพักริม ถนนสายวัดหนองผักหนาม-เขาโบสถ์ เลขที่ 67/2 หมู่ 2 ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.นิคมพัฒนา เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุทันทีช่างซ่อมบำรุง โรงยางชื่อดัง ของ จ.ระยอง เลิกเหล้าแบบหักดิบ เกิดซึมเศร้าเครียดจัด ผูกคอตาย คาบ้านพัก

ที่เกิดเหตุ อยู่ข้างบ้านชั้นเดียว เป็นกันสาดยื่นออกมา มีเพื่อนของผู้เสียชีวิตจำนวนหลายคนมายืนมุงดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จึงกันผู้ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากพื้นที่เพื่อที่จะได้ทำงานสะดวกและเพื่อไม่ให้เป็นการทำรายหลักฐาน และพบว่าญาติได้แก้มัดผ้าขาวม้าที่ผูกคอศพแล้วนำร่างลงมานอนไว้บนแคร่ไม้ไผ่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ทองสูข (เป้) ตุ่มบัว อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว

ช่างซ่อมบำรุง โรงยางชื่อดัง ของ จ.ระยอง เลิกเหล้าแบบหักดิบ เกิดซึมเศร้าเครียดจัด ผูกคอตาย คาบ้านพัก

จากการสอบถาม น.ส. เอ ลูกสาวของผู้ตาย ทราบว่าตนเองเป็นผู้พบศพพ่อคนแรกเมื่อประมาณ เกือบ 10.00น. ของวันนี้ โดยผู้ตายใช้ผ้าขาวม้ามัดคอตัวเองแล้วผูกมัดกับโครงเหล็กของหลังคากันสาดห้อยลงมา จึงรีบโทรแจ้ง แม่และญาติๆให้มาช่วยกันนำร่างของผู้ตายลงมาส่วนสาเหตุนั้น เชื่อว่าน่าจะเกิดจากที่ผู้ตายเลิกเหล้าแบบหักดิบ จนเกิดอาการซึมเศร้า และมีอาการเครียด มาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะมาตัดสินใจปลิดชีวิตตนเอง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ ได้ตรวจสอบร่างกายของผู้ตายแล้วได้มอบร่างของผู้เสียชีวิต ให้มูลนิธิฯนำศพส่ง รพ.นิคมพัฒนา เพื่อทำการผ่าชันสูตรต่อไป

 มนัญชัย  สุวรรณศรภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จ.ระยองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายราชัญ กองทอง (ติ๊ก)