สลด !! หนุ่มใหญ่ ช่างซ่อมบำรุง โรงยางชื่อดัง ผูกคอดับคาบ้าน คาดหักดิบเลิกเหล้า จนเกิดซึมเศร้า จึงคิดสั้นปลิดชีพ (คลิป)

Publish 2018-03-27 18:34:51

วันที่ 27 มี.ค.   ร.ต.อ. ยม  พรหมศาสตร์  ร้อยเวรสอบสวน   สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สยามร่วมใจ ปู่อินทร์ จังหวัดระยอง  ว่า มีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตาย ที่บ้านพักริม ถนนสายวัดหนองผักหนาม-เขาโบสถ์  เลขที่67/2 หมู่ 2 ต.มาบข่า อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง จึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.นิคมพัฒนา เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

 
ที่เกิดเหตุ อยู่ข้างบ้านชั้นเดียว เป็นกันสาดยื่นออกมา มีเพื่อนของผู้เสียชีวิตจำนวนหลายคนมายืนมุงดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จึงกันผู้ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากพื้นที่เพื่อที่จะได้ทำงานสะดวกและเพื่อไม่ให้เป็นการทำรายหลักฐาน และพบว่าญาติได้แก้มัดผ้าขาวม้าที่ผูกคอศพแล้วนำร่างลงมานอนไว้บนแคร่ไม้ไผ่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ทองสุข ตุ่มบัว อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว

 

 


จากการสอบถาม น.ส. เอ ลูกสาวของผู้ตาย ทราบว่าตนเองเป็นผู้พบศพพ่อคนแรก โดยผู้ตายใช้ผ้าขาวม้ามัดคอตัวเองแล้วผูกมัดกับโครงเหล็กของหลังคากันสาดห้อยลงมา จึงรีบโทรแจ้ง แม่และญาติๆให้มาช่วยกันนำร่างของผู้ตายลงมาส่วนสาเหตุนั้น เชื่อว่าน่าจะเกิดจากที่ผู้ตายเลิกเหล้าแบบหักดิบ จนเกิดอาการซึมเศร้า  และมีอาการเครียด มาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะมาตัดสินใจปลิดชีวิตตนเอง

 

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ ได้ตรวจสอบร่างกายของผู้ตายแล้วได้มอบร่างของผู้เสียชีวิต ให้มูลนิธิฯนำศพส่ง รพ.นิคมพัฒนา เพื่อทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป

 

ภาพ/ข่าว นายวิบูรณ์ หงส์ทอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อัจฉรา วิเศษศรี