หนีกรรมชั่วไม่พ้นแล้ว !! รวบโจรชั่วหัวล้านคาหนังคาเขา หลังตระเวนขับรถเก๋งก่อเหตุลักทรัพย์หลายพื้นที่ทั่ว จ.ชลบุรี (มีคลิป)

Publish 2018-03-27 19:38:04

วันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด นำโดย พ.ต.ท.เฉลิมชัย ประสิทธิ์กุลไพศาล สว.สส.สภ.เสม็ด นำกำลังไล่ล่าจับกุมนายสมพร วรรณอุดม อายุ 48 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.หนองราชวัตร อ.หนองหญ้าใส จ.สุพรรณบุรี

 

 

 ตำรวจ สภ.เสม็ด รวบโจรหัวล้านขับรถเก๋งมาก่อเหตุลักทรัพย์

หลังพยายามก่อเหตุลักทรัพย์บ้านพักละแวกพื้นที่ ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการไล่ตามอย่างยากลำบากเนื่องจากคนร้ายปีนบ้านประชาชนหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนำกำลังปีนขึ้นหลังคา ไล่ติดตามคนร้ายรานกว่า 30 นาที จึงสามารถจับกุมตัวได้สำเร็จ พร้อมของกลางเป็นรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้บรอนซ์เทา ตรวจสอบภายในรถพบอุปกรณ์งัดแงะ และเสื้อผ้า หมวก ที่ใช้เปลี่ยนขณะก่อเหตุ จำนวนมาก

 

 

 

 


ด.ต.สุทิน ชัยสา ผบ.หมู่ งานสืบสวน สภ.เสม็ด เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากในช่วงที่ผ่านมามีผู้เสียหายถูกคนร้ายงัดแงะบ้านพักขโมยทรัพย์สินหลายหลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด พบรูปพรรณคนร้ายมีลักษณะคล้ายคลึงกับนายสมพร กระทั่งช่วงที่ออกตรวจพื้นที่พบนายสมพรโดยบังเอิญ มีท่าทีมีพิรุธ คล้ายจะกำลังก่อเหตุหาบ้านพักเพื่องัดแงะขโมยทรัพย์สิน บริเวณซอยนารถมนตเสวี 20 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ตนจึงสะกดรอยตามพร้อมแจ้งขอกำลังเสริม แต่เมื่อนายสมพรเห็นกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับทำการวิ่งหนีเข้าไปในหมู่บ้านสัจจาสวนหลวง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบตัว ราว 1 กิโลเมตร แล้วปีนหลบหนีเข้าบ้านเรือนประชาชน เจ้าหน้าที่ต้องเร่งติดตามปีนบ้าน ปีนหลังคา ปีนดาดฟ้า จับกุมตัวนายสมพรมาได้ในที่สุดเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนขยายผลการจับกุมว่านายสมพรเคยก่อเหตุลักทรัพย์สินที่ใดบ้าง ก่อนจะทำการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

สัมภาษณ์  บริบูรณ์ /รุ่งโรจน์  วงษ์ชัยเดช  ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์  ศูนย์ข่าวภาคตะวันออกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)
HASTAG :