เอาแล้วไง!! สาวปัดฉันไม่ได้ชน..จ่อตกงาน!! วิ่งโร่นัดเจรจาคู่กรณี ฝ่ายคู่กรณีลั่นแรง ไม่คุยแล้วเจอกันในชั้นกฎหมาย!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-01 08:38:22

  จากกรณีวันที่ 29 มีนาคม 2561 ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า ” BumBim Jaruwan”ได้โพสคลิปวีดีโอเหตุการณ์พลเมืองดีท่านหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามรถเก๋งที่ก่อเหตุเฉี่ยวชนผู้อื่นและขับรถหลบหนีไปจนพลเมืองดีสามารถติดตามรถคันที่ก่อเหตุได้ทัน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นบริเวณถนนเส้นซอยเข้าวัดห้วยปราบ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หนุ่มพลเมืองดีได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามรถเก๋งผู้ก่อเหตุจนทันซึ่งรถคันกล่าวเป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทีเบียน ขก- 3625 ระยอง โดยมี น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ อายุ 36ปี อยู่บ้านเลขที่13/80 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นผู้ขับขี่ และผู้บาดเจ็บก็คือ น.ส. จารุวรรณ แก้วดี อายุ 29ปี อยู่บ้านเลขที่155 ม.2 ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา
จ่อตกงาน

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าทางบริษัทของ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ที่ทำอยู่ได้เชิญตัวเข้าพูดคุยถึงกระแสสังคมที่กดดันอยู่ในขณะนี้ถึงการกระทำของ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ที่มีคลิปวีดีโอปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์ในทางที่ลบ และถูกสังคมโซเชี่ยลรุมประณามและกดดันอย่างนัก ซึ่งทางบริษัทที่ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ทำอยู่นั้น จ่อมีคำสั่งให้ น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัท

จ่อตกงาน

หลังจากทราบเรื่องทางผู้เสื่อข่าวจึงรีบติดต่อไปยัง น.ส. จารุวรรณ แก้วดี ผู้เสียหายและสอบถามถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวโดย น.ส. จารุวรรณ แก้วดี ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าได้รับการติดต่อจาก น.ส วิไล แขนสันเที๊ยะ ผ่านโปรแกรมแชท "ไลน์"จะขอเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยพูดคุยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยได้อ้างเหตุผลไว้ว่าทางบริษัทที่ตนทำอยู่นั้นกำลังจะให้ตนพ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัท และตนมีความเดือดเนื้อร้อนใจเป็นอย่างมาก จึงอยากนัด น.ส. จารุวรรณ แก้วดี ผู้เสียหาย เข้าเจราไกล่เกลี่ยและหาข้อยุติข้อพิพาททั้งหมดให้เร็วที่สุด เพราะทนกับกระแสสังคมที่กดดันอยู่ในขณะนี้ไม่ไหว และอาจเป็นเหตุให้ต้องตกงานอีก ทางด้าน น.ส. จารุวรรณ แก้วดี ได้กล่าวในภายหลังอีกว่าจะไม่ขอคุยอะไรกับคู่กรณีอีกแล้ว เพราะการกระทำของคู่กรณีมันสวนทางกับคำพูดเป็นอย่างมาก และไม่คิดที่จะแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาเลย และยังสร้างความขุ่นเคืองใจให้แก่ตนเรื่อยมา จึงไม่ขอนัดเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เพราะที่ผ่านมาตนใจดีมามากพอแล้ว

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สิงห์ทอง นามมาลา