อิทธิฤทธิ์แรงไม่มีตก !!! สาวนักเสี่ยงโชค โร่แก้บน "กุมารเจ้าสัวเฮงฤๅษีเณร" หลังได้รับโชคตรงๆ ถูกรางวัลล๊อตเตอรี่นับ 20 ใบ (คลิป)

Publish 2018-04-02 15:10:01

    เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 เม.ย.61 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่ 53 ม.4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ติดกับจังหวัดปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด มีประชาชนที่เดินทางมาแก้บนถวายผลไม้น้ำแดงที่อาศรมตลอดทั้งวันหลังได้รับโชคจากการถูกรางวัลล๊อตเตอรี่

    จากการสอบถามนางบุญยืน กลึงพุทรา อายุ 61 ปี ชาวจ.นครราชสีมา กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพเป็นแม่บ้าน ที่ผ่านมาชอบซื้อล๊อตเตอรี่เพื่อเสี่ยงโชคหวังถูกรางวัลกับเขาบ้าง ได้เห็นคุณโป่งเหน่งทางสื่อต่างๆ ว่าเขาถูกรางวัลจากฤๅษีเณร ตนเองจึงเดินทางมาจากจังวหัดนครราชสีมา เพื่อกราบสิ่งศักดิ์สิทธิภายในอาศรมฤๅษีเณร และได้เลขจากการเสี่ยงเซียมซีเบื้องหน้ากุมารเจ้าสัวเฮง จึงได้นำไปซื้อล๊อตเตอรี่และถูกรางวัลงวดที่ผ่านมานี้ จึงได้ซื้อผลไม้มาถวายกุมารเจ้าสัวเฮงเพ่อเป็นการแก้บน

 

 อิทธิฤทธิ์แรงไม่มีตก !!! สาวนักเสี่ยงโชค โร่แก้บน "กุมารเจ้าสัวเฮงฤๅษีเณร"

    ด้านนางสาวสุภาภรณ์ ก้องภพฐิตารีย์ อายุ 22 ปี กล่าวว่า ตนเองเป็นนางรำแก้บนในงานพิธีสำคัญต่างๆ และเคยมารำแก้บนที่อาศรมฤๅษีเณรเนื่องจากถูกรางวัลในงวนก่อนๆที่ผ่านมา ทั้งนี้ล่าสุดตนเองได้มากราบกุมารเจ้าสัวเฮง ประกอบกับมีเด็กอายุ 3 ขวบที่มากับผู้ปกครอง จู่ๆเด็กคนนั้นเดินไปจับไมโครโฟนและพูดตัวเลข 85 อย่างชัดเจน ตนเองจึงได้ไปที่พ่อค้าล๊อตเตอรี่ที่มาขายในอสศรมฤๅษีเณร ด้วยความบังเอิญที่แผงล๊อตเตอรี่เหลือล๊อตเตอรี่เพียงชุดเดียว จำนวน 20 ใบ ตนเองจึงได้ซื้อมาทั้งหมด เมื่อเลขรางวัลออกมาจึงถูกรางวัลดังกล่าว

 

 

หลังได้รับโชคตรงๆ ถูกรางวัลล๊อตเตอรี่นับ 20 ใบ

     ทางด้าน นายพงษ์ศักดิ์ โสภักดี หรือ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง และเป็นศิษย์ฤๅษีเณร กล่าวว่า ทางอาศรมฤๅษีเณรได้เตรียมจัดพิธีครอบเศียรพ่อแก่โบราณ ในวันที่ 13-14-15 เม.ย. 2561 งานมหาสงกรานต์ปีจอ สุนัขทองคำ จึงอยากชวนประชาชนร่วมสรงน้ำพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ ลงมนต์พรหมสี่หน้า ซึ่งในงานวันที่ 13 เม.ย.61 อาจารย์ฤๅษีแณรจะครอบเศียรหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ในช่วงกลางคืนจะมีการแสดงดนตรีของ มดรังศิมันต์ วันที่ 14  เม.ย.61 อาจารย์ฤๅษีเณรจะทำพิธีครองเศียรหลวงพ่อเต๋ คงทอง เทพเจ้าแห่งกุมารทอง วัดสามง่าม ส่วนเวลากลางคืนพบกับทีมงานการแสดงดนตรีของใบเตยคอมโบ้ และในวันที่ 15 เม.ย.61 มีพิธีครอบเศียรหลวงพ่อหรุ่นเก้ายอด ส่วนกลางคืนชมการแสดงลิเก กุ้งสุทธิราช วงศ์เทวัญ ซึ่งตลอดทั้ง 3 วันจะมีโรงทานฟรีเลี้ยงประชาชนที่แวะเวียนเข้ามาที่อาศรมฤๅษีเณร แปะทองฤๅษี 108 ตน ภายในพิธียังมีการแจก เหรียญพรหมสี่หน้าฟรี สำหรับผู้เข้าร่วมพิธี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-0176158

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา