น้ำตาไหลพราก ! แม่พิมพ์ของชาติสุดเซ็ง โดนล้วงกระเป๋า เงินหายเกลี้ยง กลางศูนย์การค้าเมืองอุดร..!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-04 11:19:39

วันที่ 3  เมษายน   61 เวลา 21.30 น.  ร.ต.อ. ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนร้าย ก่อเหตุล้วง ทำการกระเป๋าที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ตำบลหมากแข้ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191

ในที่เกิดเหตุเป็นศูนย์การค้าชื่อดังกลางเมืองอุดรธานี โดยพบกับ นางอลุน่า ยงพรหม อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่60/39 หมู่ที่ 8 ซ.บ้านนองใหญ่ ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ก่อนพาไปชี้จุดที่ตนเองนั่งทำเล็บกับลูกสาว ที่วางกระเป๋าเอาไว้ แล้วถูกคนร้ายล้วงเอาไป โดยมีเงินสดอยู่ประมาณ 2,000 บาท  


ผู้เสียหายชี่จุดที่ตนเองนั่งทำเล็บ

นางอลุน่า ยงพรหม ให้การว่า  ตนเองเป็นครูสอนหนังสืออยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหนองหาร จ.อุดรธานี  โดยตนได้ชวนลูกสาวมาเดินหาซื้อของที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ หลังจากซื้อของแล้ว ก็ได้แวะมานั่งทำเล็บกับลูกสาวที่โซนพาซ่า พอนั่งทำเล็บได้ไปซักพัก ก็รู้สึกว่าเหมือนมีคนมาดึงกระเป๋าจึงหันไปดู และนำกระเป๋าสะพาย มาตรวจสอบก็พบว่า กระเป๋าสตางค์แบบผ้าสีฟ้าที่ตนใส่เงินสดเอาไว้ จำนวน 2000 บาท ได้หาย โดยลูกสาวบอกว่าแม่โดนล้วงกระเป๋าไปแล้ว ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

เสียงผู้เสียหาย

ร.ต.อ. ภานุวัฒน์ ภูชื่นบาน รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยว่า หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ร้านค้าข้างเคียง ก็พบว่า มีกลุ่มผู้ต้องสงสัย เป็นหญิงใสเสื้อยืดสีชมพู เดินวนไปมาบริเวณที่ผู้เสียหายนั่งทำเล็บอยู่ และยังมีหญิงอีกคนใส่เสื้อสีดำ เดินวนไปมาใกล้เช่นเดียวกัน เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจจะมาเป็นแก๊ง  โดยจะนำภาพจากกล้องวงจรปิด ให้ตำรวจชุดสืบสวน ทำการแกะรอยติดตามจับกุมแก๊งล้วงมาดำเนินคดีต่อไป

 

นายกฤษดา  จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)
HASTAG :