ช่วงนี้ขโมยชุมต้องระวัง ! ช่างเฟอร์นิเจอร์ จอดรถ 6 ล้อหน้าที่พัก ตื่นเช้ามาทำเอาหน้าเสีย "แบตเตอร์รี่" หายไปแบบไร้ร่องรอย..!? (มีคลิป)

Publish 2018-04-04 12:07:35

เมื่อเวลา07.30น.วันที่4เมษายน2561 ตำรวจสภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบจ.ชลบุรีรับแจ้งมีผู้ผู้เสียหายถูกขโมยถอดแบตเตอรี่รถบรรทุกไปหลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

 

 


ขโมยชุมต้องระวัง"ช่างเฟอร์นิเจอร์จอด6ล้อหน้าที่พักเช้ามาแบตเตอร์รี่หายจ้อย

จากการตรวจสอบพบรถยนต์บรรทุก4ล้อยี่ห้อJACสีขาว ทะเบียน 2ฒฌ518กทม.ของผู้เสียหายจอดอยู่ด้านหน้าอาคารพานิชย์3ชั้นเลขที่5/91ถนนเลียบทางรถไฟ ม.1ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สภาพแบตเตอรี่ข้างตัวรถถูกถอดหายไปโดยมีนาย ธวัชชัย พันธ์แก้ว อายุ42ปีอาชีพช่างเฟอร์นิเจอร์ผู้เสียหายยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 


จากการสอบถามผู้เสียหายได้เล่าว่าตนประกอบอาชีพช่างประกอบเฟอนิเจอร์ในซอยวัดญาณฯโดยทางบริษัทได้มาเช่าอาคารพานิชย์เลขที่ดังกล่าวเพื่อเป็นห้องพักให้กับคนงานโดยก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถคันดังกล่าวมาจอดเมื่อช่วงเย็นของวันที่2เมษายนที่ผ่านมาหลังจากกลับจากทำงานโดยปกติก่อนหน้านี้ก็ได้จอดรถไว้บริเวณจุดนี้เป็นประจำทุกวันก่อนที่จะเข้าพักอาศัยในห้องพัก โดยช่วงเช้าตนเตรียมที่จะขับรถพาคนงานไปทำงานแต่ปรากฎว่าได้พบเห็นสายห้อยจากข้างตัวรถจึงสงสัยเลยเดินไปเปิดผ้าใบออกดูจึงพบว่าแบตเตอรี่ถูกถอดหายไปจึงได้สอบถามคนงานปรากว่ายืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่มีใครพบเห็นจึงตัดสินใจโร่เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

หนุ่ม  โมกขาว  ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์  ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)
HASTAG :