อำเภอวิเศษชัยชาญ ร่วมกับตำรวจเข้มตั้งด่านตรวจรถโดยสารพาคนงานกลับบ้าน

Publish 2018-04-09 12:59:59

ใกล้ถึงเวลาช่วงเทศกาลสงกรานต์ทำให้คนงานจากภาคอีสานที่ย้ายถิ่นฐานมาตัดอ้อยที่จังหวัดกาญจนบุรีเดินทางกลับภูมิลำเนา อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเนื่องจากผู้ขับขี่ดื่มสิ่งของมึนเมาร่วมไปถึงเสพสารเสพติดเพื่อกระตุ้นในการขับขี่รถโดยสารให้ได้ระยะทางไกลๆ
ดังนั้นเมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้(09เมย61)ที่ถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ บริเวณหน้าสถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นายปริญญา เขมะชิต นายอำเภอวิเศษชัยชาญ พร้อมด้วย พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ และข้าราชการตำรวจ อาสาสมัครรักษาดินแดน(อส.)ร่วมกันตั้งด่านตรวจรถยนต์และรถโดยสารที่บรรทุกคนงานตัดอ้อยจากจังหวัดกาญจนบุรีกลับภูมิลำเนาทางภาคอีสาน เพื่อป้องปรามไม่ให้ผู้ขับขี่รถโดยสารที่นำคนงานกลับภูมิลำเนาเสพของมึนเมาและสารเสพติด จนทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตตามข่าวที่เกิดขึ้น


ซึ่งวันนี้พบรถโดยสารบรรทุกคนงานตัดอ้อยจำนวน 3 คันเดินทางมาจากจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อจะส่งคนงานตัดอ้อยที่จังหวัดบุรีรัมย์ จึงนำคนขับรถโดยสารทั้ง 3 คนมาเป่าวัดแอลกอฮอลล์เพื่อดูว่าเสพสุราหรือไม่ จากนั้นนายอำเภอวิเศษชัยชาญพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจรถโดยสารคนงานว่ามีของผิดกฎหมายหรือไม่ ซึ่งทางจังหวัดอ่างทองได้สั่งเข้มให้ทุกอำเภอและทุกสถานีตำรวจ กวดขันผู้ขับขี่รถยนต์และรถโดยสาร เพื่อหาของมึนเมาและสารเสพติดในผู้ขับขี่อย่างเคร่งครัด

ภาพ-ข่าว  สุรชัย ผลจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสุรชัย ผลจันทร์
HASTAG :