แขวงทางหลวงชัยนาทเร่งปรับปรุงป้ายสัญญาณจราจร เตรียมปิดจุดกลับรถบนถนนสายเอเชีย เพิ่มทัศนะวิสัยให้ผู้ขับขี่เดินทางช่วงสงกรานต์(มีคลิป)

Publish 2018-04-09 13:08:09

วันนี้(9 เม.ย.61)  นายอนุสรณ์ ศรีวงษ์ญาติดี แขวงทางหลวงชัยนาท เปิดเผยว่า  แขวงทางหลวงชัยนาท ได้เร่งปรับปรุงผิวจราจรบนถนนสายเอเชีย, ถนนสาย 340 และ ถนนพหลโยธิน ซึ่งเป็นเส้นทางหลักที่ประชาชนจะใช้เดินทางกลับภูมิลำเนา และเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเฉพาะมุ่งสู่จังหวัดทางภาคเหนือ  โดยได้ทำการตีเส้นถนน ล้างทำความสะอาดเป้าสะท้อนแสง ป้ายจราจร และทาสีราวกันอันตราย  เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นสัญญาณจราจรได้ชัดเจนขึ้น  เพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่ อำนวยความสะดวก และความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ    

 
 


ส่วนในวันพรุ่งนี้ (10 เม.ย.)  จะเริ่มบริหารจัดการจราจรบนท้องถนนสายเอเชีย โดยจะทำการปิดจุดกลับรถชั่วคราว ช่วงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 113 ,114, 115 ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา  หลักกิโลเมตรที่ 136 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ และหลักกิโลเมตรที่ 141 ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์  จ.ชัยนาท   เพื่อความปลอดภัย และลดปัญหาการจราจรตัดขัด โดยผู้ที่ต้องการจะกลับรถในจุดดังกล่าว ให้ไปใช้ทางลอดใต้สะพานกลับรถแทน

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยนาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ
HASTAG :