อย่าให้เจออีกนะมรึง!! พ่อค้าหมูปิ้งแค้นควันออกหู โดดตะครุบโจรชั่วขโมยเงินสดคาหนังคาเขา ถึงกับตบเข่าฉาดใหญ่! เผลอแป็บเดียวมันหนีไปได้ (คลิป)

Publish 2018-04-12 16:44:20

วันที่ 12 เม.ย. 2561 ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดหน้าต่างบ้าน เข้าไปขโมยทรัพย์สินเป็นเงินสด 10,000 บาท เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 1 บ้านบางสำเภา ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ดร.ก่อเกียรติ ทองนุ่น สวป.และเจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์หลักฐานรีบรุไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 


อย่าให้เจออีกนะมรึง!! พ่อค้าหมูปิ้งแค้นควันออกหู โดดตะครุบโจรชั่วขโมยเงินสดคาหนังคาเขา

โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังใหญ่  ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับร้าน “ซุ้มเงาไม้” ร้านอาหารชื่อดังของอำเภอทุ่งใหญ่ พบเจ้าของบ้านทราบชื่อนายสมยศ โสระดา อายุ 48 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่พร้อมกับพาเจ้าหน้าที่ไปดูจุดที่คนร้ายใช้ของแข็งงัดหน้าต่าง ก่อนจะเข้าไปในห้องนอนและหยิบเงินในกล่องไม้ใส่เงิน คาดว่าคนร้ายได้เงินไปประมาณ 10,000 บาทหลบหนีไป  เจ้าหน้าที่จึงเก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อสอบสวนสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ต่อไป ซึ่งในเบื้องต้นพอจะทราบชื่อคนร้านรายนี้แล้ว

 

 

 

 

 

ถึงกับตบเข่าฉาดใหญ่! เผลอแป็บเดียวมันหนีไปได้

นายสมยศ ผู้เสียหายให้การว่า ตนมีอาชีพขายหมูปิ้งในตลาดท่ายาง ก่อนเกิดเหตุตนเตรียมเนื้อหมูปิ้งอยู่ในห้องครัว ได้มีคนร้ายคาดว่ามาคนเดียวงัดหน้าต่างบ้านเข้าไปขโมยเงินในกล่องใส่เงินภายในห้องนอนไปได้จำนวน 10,000 บาท ระหว่างนั้นตนเข้ามาพบคนร้ายพอดี จึงเข้าจับกุมจนเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับคนร้าย จนจับกุมเอาไว้ได้ แต่ในช่วงที่ตนเผลอคนร้ายดิ้นหลุดวิ่งไปปีนหน้าต่างหลบหนีไปได้ โดยคาดว่าคนร้ายรายนี้เป็นรายเดียวกันกับที่เคยก่อเหตุงัดแงะเข้ามาขโมยเงินสดในกระปุกออมสินในบ้านตนเมื่อหลายวันก่อน ครั้งนั้นคนร้ายได้เงินไป 7,000 บาท  จนกระทั้งย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้ง ๆ ที่ตนอยู่ในห้องครัว  จึงขอให้ตำรวจเร่งสอบสวนสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร่งด่วนต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว  นรศักดิ์  สานุจิตต์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นรศักดิ์ สานุจิตต์
HASTAG :