เผาวันนี้ !!! อุทาหรณ์เมาแล้วขับรับสงกรานต์ 4 หนุ่มโคราชซิ่งปิคอัพคึกคะนอง ก่อนพลิกคว่ำดับยกคัน! ด้านญาติร่ำไห้..เตือนแล้วไม่ฟัง (คลิป)

Publish 2018-04-16 11:52:22

วันที่ 16 เมษายน  2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีอุบัติเหตุรับสงกรานต์ รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผอ-7438 นครราชสีมา เสียหลักชนอัดกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ข้างทางจนเหลือเป็นเศษเหล็ก เครื่องยนต์หลุดออกมาจากตัวรถ ชิ้นส่วนรถและเครื่องเสียงภายในรถกระจัดกระจาย และพบศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 รายและเสียชีวิตเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย ซึ่งมีคลิปไลฟ์สดในเฟสบุ๊คของกลุ่มผู้เสียชีวิตในลักษณะกำลังดื่มสุราอยู่ในรถตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 เผาวันนี้ อุทาหรณ์เมาแล้วขับรับสงกรานต์ 4หนุ่มโคราชซิ่งปิคอัพเล่นสงกรานต์ ญาติร่ำไห้เตือนแล้วไม่ฟัง

จากการลงพื้นที่วัดโคกสะอาด หมู่ที่ 6 ตำบลหินดาด อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา ที่ซึ่งญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลและจะทำการฌาปนกิจพร้อมกันภายในบ่ายของวันนี้(16เมษายน2561) โดยทั้ง 4 รายเป็นลูกพี่ลูกน้องอายุไล่เลี่ยกัน จากการสอบถามนางทองใบ ภิญโญ แม่ของนายสิทธิศักดิ์ 1 ในผู้สูญเสียจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เปิดเผยว่า ทางกลุ่มผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มเหล้าในเทศกาลสงกรานต์สงกรานต์อยู่ที่หน้าบ้าน เบื้องต้นได้มีการบอกกล่าวห้ามไม่ให้ออกไปข้างนอก แต่ทางกลุ่มผู้ตายบอกว่าดื่มไปแค่นิดเดียวยังไม่เมา เมื่อนั่งกินได้สักพักก็ได้ยินเสียงรถยนต์ขับออกไปในใจก็ได้แต่ภาวนาขอให้ปลอดภัย

 

 

 

เผาวันนี้ อุทาหรณ์เมาแล้วขับรับสงกรานต์ 4หนุ่มโคราชซิ่งปิคอัพเล่นสงกรานต์ ญาติร่ำไห้เตือนแล้วไม่ฟัง

เมื่อรถยนต์คันดังกล่าวขับมาถึงหน้าหมู่บ้านซึ่งมีการตั้งด่านชุมชน นายลือชัย เจริญลาภ ผู้ใหญ่บ้าน ได้สังเกตเห็นรถคันดังกล่าวขับมาในลักษณะค่อนข้างช้าไม่มีสิ่งใดผิดปกติ แต่ก็ได้แจ้งเตือนให้ขับรถด้วยความระมัดระวัง ซึ่งได้ประกาศเตือนมาตลอดเวลาเรื่องการดื่มเหล้าแล้วขับรถ

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนุสรณ์ นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนุสรณ์ นาคขำ
HASTAG :