งามไส้..!!! รอง ผกก. ออกตรวจป้อม สั่งทำโทษลูกน้อง ทั้งกดหัวกระแทกรถ เกลือกกลิ้งบนพื้น ด้านนายก อบต. เข้าสอบถามถูกหมัดสวนเข้าให้!? (คลิป)

Publish 2018-04-17 14:17:53

ชาวบ้าน ต.ลานสะแก  อ.พยัคฆภูมิพิสัย จำนวน  30 คน พร้อมด้วย นายนิกรพล  ศรีชัย นายก อบต.ลานสะแก  ได้เข้า ร้องทุกข์เหตุ พ.ต.ท.ยุทธนา  บรรจงปรุ รอง ผกก.สภ.พยัคฆภูมิพิสัย ใช้อำนาจทำลายจุดบริการประชาชนตำบลลานสะแก ที่ชาวบ้านได้บริจาคเงินร่วมกันสร้าง ทำลายประตูเสียหายไปสองบาน คือประตูทางด้านทิศใต้ และทิศตะวันตก และข้าวของเสียหายบ้างส่วน  และทำร้ายตนเองโดนชกจนปากแตก โดยได้ไปทีโรงพยาบาลพยัคฆภูมิพิสัย ตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 รอง ผกก. ออกตรวจป้อมสั่งทำโทษลูกน้อง นายก อบต. เข้าไปสอบถามถูกชก

จากที่ พ.ต.ท.ยุทธนา  บรรจงปรุ รองผกก.ฯ ได้ออกตรวจในเขตพื้นที่ตำบลลานสะแก ถึงตู้ยามลานสะแกได้สั่งให้สายตรวจตำบลทุกนายเข้าพบ แต่  ร.ต.ท.สันติสุข    หลงสอน  รองสารวัตรป้องกันปราบปราม  ได้เดินทางมารายงานตัวช้าเนื่องจากเดินทางไปออกระงับเหตุ พอมาถึงเลยโดนกดคอกระแทกเข้ากับรถยนต์  เป็นเหตุให้รถเกิดความเสียหาย และได้สั่งทำโทษต่อด้วยการดันพื้น ประมาณ 30 ครั้งแล้วสั่งให้กลิ้งบริเวณหน้าตู้ยาม ชาวบ้านที่ผ่านมาพบเห็น  พ.ต.ท.ยุทธนา ได้ต่อว่าสายตรวจตำบลด้วยถ้อยคำหยาบคาย และถืออาวุธปืนกระชากลูกเลื่อน    แล้วพูดจาข่มขู่ชาวบ้านที่พบเห็นไม่ให้มายุ่งเกี่ยว และกระชากโทรศัพท์ของหญิงสาว ได้ถ่ายคลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ ข่มขู่จะแจ้งข้อหาละเมิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เจ้าของโทรศัพท์ขอโทรศัพท์คืนพร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจ ปรากฏว่าไม่มีการถ่ายคลิปวีดีโอดังกล่าวไว้จริง จึงยอมคืนโทรศัพท์ให้

 

 

 

รอง ผกก. ออกตรวจป้อมสั่งทำโทษลูกน้อง นายก อบต. เข้าไปสอบถามถูกชก

ต่อมา นายนิกรพล  ศรีชัย นายก อบต.ลานสะแก ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กับตู้ยามฯ ได้ขับรถมาสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ได้ถูก พ.ต.ท.ยุทธนา ต่อว่า ด่าบุพการี ชักอาวุธปืนและกระชากลูกเลื่อนขึ้นข่มขู่ เข้าทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ จากนั้นได้ถูกนำตัวไปที่ สภ พยัคฆภูมิพิสัย เพื่อไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ พอตรวจวัดเสร็จก็จึงได้แยกย้ายกันกลับ 
ทางด้าน พ.ต.อ.วีระยุทธ์ ใบภักดี ผกก.สภ.พยัคฆภูมิพิสัย กล่าวว่า  จากที่ทางนายนิกรพล  ศรีชัย นายก อบต.ลานสะแก ได้เข้ามาร้องทุกข์ พ.ต.ท.ยุทธนา  บรรจงปรุ รองผกก.ฯ ที่ทำร้ายร่างกายและทำทรัพย์สินเสียหายนั้นทางนั้น จะได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อสืบสวนสอบสวนกรณีดังกล่าว เพื่อหาข้อเท็จจริงอีกทีหนึ่ง

 

 

ภาพ/ข่าว พิเชษฐ์ ยากรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.มหาสารคามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายพิเชษฐ ยากรี(เชษฐ)
HASTAG :