หนีไม่รอด..!! ตร.อ่าวนาง รวบแล้ว นทท.ต่างชาติ มือลักโทรศัพท์ไอโฟน 10 สาวเจ้าของร้านเสื้อผ้า หลังหลบหนีไปกบดานในพื้นที่เกาะลันตา!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-18 11:14:18

จากกรณีทีนางสาวเนตรดาว วิวัฒน์รัศมี อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าในพื้นที่ ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.อ่าวนาง ว่ามีชาวต่างชาติ แอบขโมยโทรศัพท์ ไอโฟน 10 มูลค่ากว่า 4 หมื่นบาท หายไปจากร้าน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22.00น.วันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังขายสินค้าอยู่หน้าร้าน พร้อมนำคลิป วีดีโอลงในเพจ Netdao Wiwatratsamee พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 5,000 บาท

 ตร.อ่าวนางรวบแล้ว ต่างชาติมือลักทรัพย์ สาวเจ้าของร้านเสื้อผ้า

หลังเกิดเหตุพ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง รอง ผกก.สส.สภ.อ่าวนาง จังหวัดกระบี่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และหาหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี จนทราบตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชาวต่างชาติตามภาพ และสถานที่พัก อยู่ในพื้นที่อ่าวนาง จึงได้ขออำนาจศาลจังหวัดกระบี่ ออกหมายจับ แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุม ผู้ต้องสงสัยน่าจะรู้ตัวและได้หลบหนีออกจากที่พัก 

 

 

ตร.อ่าวนางรวบแล้ว ต่างชาติมือลักทรัพย์ สาวเจ้าของร้านเสื้อผ้า

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(18 เมษายน61) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนาง ได้สืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ อ.เกาะลันตา จึงได้ออกติดตามและจับตัวได้ขณะพักอาศัยอยู่ในที่พักแห่งหนึ่งของเกาะลันตา ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาทำการสอบสวน ที่ สภ.อ่าวนาง  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด
HASTAG :