ฮือฮา !! คู่บ่าวสาวไอเดียเก๋ จัดขบวนขันหมากรถสิบล้อ จัดซุ้มแม็คโคร คนร่วมงานคับคั่ง

Publish 2018-04-23 22:20:59

                        วันที่ 23 เมษายน 2561 ที่ลานรับซื้อไม้ยาง 168 ม.1 ต.ทุ่งกระบือ อ.ยานตาขาว สถานที่ถูกดัดแปลงให้เป็นพยานแห่งรักของคู่บ่าวสาว โดยมีการจัดซุ้มด้วยรถแม็คโคร ผูกโบว์สีชมพูใช้ตัวตักโค้งเป็นคู่ชนกันคล้ายหัวใจ ส่วนด้านหน้าซุ้ม ก็นำด้วยรถบรรทุกสิบล้อพร้อมภาพคู่บ่าวสาว ต่างตกแต่งได้อย่างสวยงามสมกับเป็นงานวิวาห์ ของความรักของคนทั้งสอง

 

 

 

 


ขบวนแห่เจ้าบ่าว รถสิบล้อ

                        ด้ายนายวรวุฒิ ทุ้ยนา หรือ น้องแบงค์เจ้าบ่าว อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 57/2 ม.1 ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง และนางสาวสุภาวดี เรืองเพ็ง หรือ น้องหมิว เจ้าสาว อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 287 ม.3 ต.วังมะปราง อ.วังวิเศษ จ.ตรัง กล่าวว่า ทั้งตนเองและเจ้าสาวทำอาชีพรับซื้อไม้ยางพารา และที่ได้คิดไอเดีย จัดซุ้มด้วยแม็คโครและรถบรรทุก 10 ล้อ เพราะตนเองประกอบอาชีพรับซื้อไม้ยางพารา

 

 

 

 

นายวรวุฒิ ทุ้ยนา หรือ น้องแบงค์เจ้าบ่าวและนางสาวสุภาวดี เรืองเพ็ง หรือ น้องหมิว เจ้าสาว

                          ซึ่งทั้งตนเองและเพื่อนร่วมงานต่างช่วยคิดไอเดียนี้ขึ้น ซึ่งเราทำอาชีพนี้และเรารักในสิ่งที่เราทำ ซึ่งคบกันมาเป็นเวลา 5 ปีแล้วตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และก็ได้ทำอาชีพนี้ร่วมกันมาประมาณ 2 ปี ซึ่งสานต่อจากพ่อแม่ ที่ได้มอบหมายกิจการ ให้แก่ลูกๆ และตนเองก็ได้จัดขบวนขันหมากเจ้าสาว ใช้รถบรรทุก 10 ล้อ ประมาณ 6 คัน เพื่อขนขบวนไปยังบ้านเจ้าสาว และจะบีบแตรแสดงความยินดีตลอดเส้นทาง ซึ่งภายในบริเวณงานเมื่อเพื่อนร่วมอาชีพขับรถผ่านก็จะบีบแตรแสดงความยินดีตลอดเวลาที่ผ่าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสุนิภา หนองตรุด
HASTAG :