อุทาหรณ์ชั้นดี..!! หนุ่มวัย23 ซิ่งเก๋งกลับบ้าน เจอน้ำขังในอุโมงค์ รถเสียหลักพุ่งชนกำแพงคอนกรีต เดชะบุญบาดเจ็บเล็กน้อย!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-28 09:48:00

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดฝนตกลงมา ในตัวเมืองเชียงใหม่ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ในอุโมงค์ทางลอดฟ้าฮ่าม เลนขวาขาออกตัวเมือง ที่วิ่งมาจากแยกข่วงสิงห์ มุ่งหน้าไปทางแยกศาลเด็ก เสียพื้นที่การจราจรไป 1 ช่องทาง ระดับน้ำท่วมขัง สูงประมาณ 15 เซนติเมตร  ซึ่งอุโมงค์ทางลอดทดลองเปิดใช้งาน ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทำให้หนุ่มวัย 23 ปี ขับรถยนต์เก๋ง มาด้วยความเร็วสูง ไม่ทันระวังน้ำที่ขัง ในอุโมงค์ เมื่อรถวิ่งผ่าน ทำให้ท้องรถลอย จนรถยนต์เก๋งเสียหลัก พุ่งชนคอนกรีตเกาะกลางถนน ทำให้ไฟหน้ารถด้านขวาแตก ยางหน้าระเบิด จนรถหมุนท้ายฟาด กับคอนกรีตกลางถนน จนกันชนหลังหลุด แต่นายศุภวัตร กันโมทาน อายุ 23 ปี คนขับคาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับอันตราย

 

 

 


ซิ่งเก๋งกลับบ้าน เจอพายุฝนน้ำขังในอุโมงค์ ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนกำแพงคอนกรีต เดชะบุญบาดเจ็บเล็กน้อย เกาะกลาง

นาย ศุภวัตร บอกว่าขับรถมาด้วย ความเร็ว เนื่องจากเป็นทางตรง เพื่อรีบกลับบ้าน ถึงจุดเกิดเหตุ ไม่คิดว่าจะมีน้ำขัง ซึ่งอุโมงค์ฟ้าฮ่าม เพิ่งเปิดใช้งาน มาได้ไม่ถึงเดือน  ทำให้น้ำขังกระจาย จนรถเสียหลัก จนเกิดอุบัติเหตุ  

 

 

 

หนุ่มวัย 23 ปี ซิ่งเก๋งกลับบ้าน เจอน้ำขังในอุโมงค์ ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนกำแพงคอนกรีต เดชะบุญบาดเจ็บเล็กน้อย เกาะกลาง

หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่แขวงการทางเชียงใหม่  ได้นำแท่งเเบริเออร์สีส้ม มาปิดกั้นจุดที่มีน้ำขัง และเร่งตรวจสอบท่อระบายน้ำ ซึ่งพบว่ามีขยะไปอุดตัน ทำให้น้ำฝนไม่ระบาย พร้อมทั้งเร่งแก้ไข และระบายน้ำทิ้ง และเปิดใช้ช่องทาง การจราจร ได้ตามปกติ ซึ่งผู้ใช้รถใช้ถนน ควรใช้ความระมัดระวัง หากขับรถผ่านอุโมงค์ ช่วงที่มีฝนตก  อาจทำให้มีน้ำขังอีก ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย.

 

 

 

ภาพ/ข่าว ฟงหวิน   ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดเชียงใหม่  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน