เกือบเอาชีวิตมาทิ้ง !! หญิงวัย 59 ปี ขับรถกระบะคู่ใจ พลิกคว่ำลงข้างทาง เผย..ใครมาเส้นทางนี้ จงระวังให้ดี (ชมคลิป)

Publish 2018-04-29 13:06:47

เมื่อวันที่  29 เมษายน  2561 ศูนย์นเรทรแพร่  ได้รับแจ้งว่ามีรถกระบะพลิกคว่ำ บริเวณ ถนนเด่นชัย - อุตรดิตถ์ โค้งบ้านแม่แรม ก่อนถึงด่านตรวจเอ็กซเรย์ห้วยไร่ อ.เด่นชัย  จังหวัดแพร่ จึงได้แจ้งสายตรวจ สภ.ห้วยไร่  ทหาร ค่าย ม.พัน  12 ค่ายพระยาไชยบูรณ์ จ.แพร่  พร้อมด้วยสมาคมกู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ  ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 เกือบเอาชีวิตมาทิ้ง !! หญิงวัย 59 ปี ขับรถ กระบะพลิกคว่ำลงข้างทาง ถนนเด่นชัย - อุตรดิตถ์

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณถนนสายเด่นชัย - อุตรดิตถ์ ขาล่อง โค้งบ้านแม่แรม  ม. 4  ต.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย พบรถกระบะฟอร์ด ทะเบียน ุ6671 แพร่ สภาพ นอนตะแคงอยู่ข้างถนน ด้านหน้าพังยับ สอบถามทราบชื่อ นางแสงพิไล  เสนาธรรม อายุ  59 ปี บ้านเลขที่ 147 ม.7  ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมืองแพร่ จังหวัดแพร่  ซึ่งขับรถมาเพียงลำพังเดินทางจากแพร่จะไปจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และมีพลเมืองดีที่ผ่านมาพบเจอได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัยทันที สำหรับรถ ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร และสมาคมกู้ภัยได้เรียกรถยกเพื่อนำรถออกจากบริเวณที่เกิดเหตุและหวั่นเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนได้

 

 

 

 

 

 

เกือบเอาชีวิตมาทิ้ง !! หญิงวัย 59 ปี ขับรถ กระบะพลิกคว่ำลงข้างทาง ถนนเด่นชัย - อุตรดิตถ์

สำหรับช่วงนี้ จังหวัดแพร่ ฝนตก ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งและทุกเส้นทาง สำหรับถนนสายนี้ นับว่าเป็นถนนที่ เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก ผู้ใช้รถโปรดใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหายอย่างใดและไม่มีคู่กรณี

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ จาก สมาคมภู้ภัยเด่นชัยร่วมบุญ

กัญญสร  ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดแพร่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กัญญสร ถิ่นทิพย์