เจ้าของบ้านผงะ !! ผู้เช่าบ้านค้างค่าเช่า 4 เดือน ล็อคประตูบ้านขนของหนี เปิดเข้าไปถึงสะพรีง! พบชุดไทยเพียบ..(คลิป)

Publish 2018-05-16 21:39:08

วันนี้ 16 พ.ค. 61  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นาย ยุทธนา  พรมทอง  อายุ 38 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 79  หมู่ที่ 4  ตำบลย่านซื่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  เจ้าของบ้านเช่ารายหนึ่ง  อยากจะฝากเตือนไปยังผู้ประกอบการบ้านเช่า  ว่าก่อนจะเปิดบ้านให้ใครเช่านั้น  ควรที่จะขอถ่ายบัตรประจำตัวของผู้เช่าเสียก่อน  เพราะว่าตนเองได้พบผู้เช่าบ้านรายนี้ซึ่งมาขอเช่าบ้านตนเอง  โดยตนเองให้เช่าในราคาถูกแรก ๆ  ก็จ่ายค่าเช่าดีมาตลอด  แต่มาระยะหลังคนเช่าบ้านรายนี้  ได้ค้างค่าเช่ามานานถึง 4 เดือน  และกำลังจะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว  ตนเองก็ไม่ได้ทวงแต่อย่างใด  จนกระทั่งตนเองรู้สึกว่าผู้เช่าบ้านได้มีพฤติกรรมแปลก ๆ  คอยหลบหน้าไม่ยอมออกมาพบปะกับใคร  ตนเองเห็นว่าบ้านใส่กุญแจผิดสังเกต  จึงได้ไปเปิดประตูบ้านดูถึงกับผงะเพราะพบกองขยะเต็มห้องไปหมด  และที่สำคัญได้พบชุดไทยเป็นจำนวนมาก  ตนเองจึงเก็บไว้บางส่วนและบางส่วนได้เผาทิ้งไปบ้างแล้ว  เนื่องจากมีหนอนขึ้นเต็มไปหมดส่งกลินเหม็นเน่าไปทั่วบ้าน

 


อ่างทอง เจ้าของบ้านผงะหลังผู้เช่าบ้านค้างค่าเช่า4เดือนล็อคประตูบ้านขนของหนีเปิดไปพบชุดไทยเพียบ

 จากการสอบถาม นาย ยุทธนา  เจ้าของบ้าน  เปิดเผยว่า  เมื่อปีที่แล้วได้มีผู้ชายสองคน  โดยคนหนึ่งเป็นสาวประเภทสอง  ซึ่งเป็นแฟนกันได้ขี่รถจักรยานยนต์มาถามหาบ้านเช่า  ตนเองเห็นว่าแต่งตัวดีและเห็นว่าเดือดร้อนเรื่องที่พัก  จึงได้เปิดบ้านให้เช่าในราคาไม่แพง  ซึ่งในระยะแรกทั้งสองก็ได้จ่ายค่าเช่าตรงมาตลอดทุก ๆ  เดือนจนมาช่วงระยะหลัง ๆ  ได้ค้างค่าเช่ามา 4 เดือน  ตนเองก็ไม่ได้ทวงถามจนเห็นว่าบ้านปิดประตูล็อคกุญแจมาตลอด  ตนเองจึงตัดสินใจไปเปิดประตูเข้าไปดู  พอเปิดไปเห็นถึงกับผงะเพราะผู้เช่าได้ขนของหนีกันไปหมดแล้ว  โดยทั้งสองคนขนของหนีไม่เท่าไหร่  แต่ได้ทิ้งขยะไว้เต็มห้องจนหนอนขึ้นเต็มไปหมด  ตนเองจึงได้เก็บเผาทิ้งจนหมด

 

 

อ่างทอง เจ้าของบ้านผงะหลังผู้เช่าบ้านค้างค่าเช่า4เดือนล็อคประตูบ้านขนของหนีเปิดไปพบชุดไทยเพียบ

นอกจากนี้ภายในกองขยะได้พบชุดไทยอีกเป็นจำนวนมาก  ซึ่งตนเองสงสัยว่าอาจจะเกี่ยวกันกับที่เคยมีข่าวคนร้ายออกตระเวนลักชุดไทยกันหรือเปล่า  แต่ที่ผ่านมาตั้งแต่ที่มีข่าวออกตามจับคนร้ายที่ออกตระเวนลักชุดไทย  ผู้เช่าบ้านรายนี้ก็เริ่มทำตัวผิดสังเกต  จากเมื่อก่อนเคยออกมานั่งเล่นดื่มเบียร์หน้าบ้านเป็นประจำ  แต่พอมีข่าวว่าตำรวจตามจับคนร้ายที่ลักชุดไทย  หลังจากนั้นก็ทำตัวลึกลับ  โดยจะออกจากบ้านในตอนกลางคืนและไม่ยอมออกมาพบประใครเหมือนแต่ก่อน  จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบผู้เช่าทั้งสองรายเกี่ยวโยงกับการลักชุดไทยที่ศาลเจ้าแม่ตะเคียนด้วยหรือไม่

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ศุภเสกข์  แสงตระการ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.อ่างทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกนกศักดิ์ แสงตระการ
HASTAG :