ปราจีนบุรี !!ชมรมคนรักหมอแสงชลบุรีเดินทางมาให้กำลังใจหมอแสง(คลิป)

Publish 2018-05-18 09:27:46

วันนี้ (17 พ.ค. 61)  ชมรมคนรักหมอแสง ชลบุรี พร้อมผู้ป่วยมะเร็งและญาติ  รวมทั้งผู้ป่วยในพื้นที่อำเภอเมืองปราจีนบุรี  ประมาณ 100  คนเศษ  ได้เดินทางโดยรถบัสโดยสาร  รถยนต์ส่วนตัว  มาให้กำลังใจนายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผจก.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคปราจีนบุรี  หรือ หมอแสง  ที่ สนง.การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี  ในการเดินทางมาครั้งนี้  ทางชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี  มีการแต่งเพลง “หมอแสงผู้มีแต่ให้”  พร้อมมีการเปิดเพลงดังกล่าวเป็นกำลังให้หมอแสง


จัดรถขยายเสียงแห่รอบปราจีนฯ

เมื่อคณะเดินทางไปถึง บริเวณหน้าสำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี  หมอแสงพร้อมด้วย  นายทิวา  วัชรกาฬ  รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ได้เดินทางมาให้การต้อนรับ   จากนั้น นายกิตติ พุทธนพ ตัวแทนคนรักหมอแสงชลบุรี ได้กล่าวว่า  ในการเดินทางมาครั้งนี้  มีทั้งผู้ป่วยและญาติผู้ป่วย  ต้องการมาให้กำลังใจกับหมอแสง เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยต่อไป  และมีผู้ป่วยมะเร็งจำนวนหลายคนออกมากล่าวขอบคุณที่กินยาหมดแสงแล้วดีขึ้น

ชาวชลบุรีแต่งเพลงคนรักหมอแสง

จากนั้น นายแสงชัย  หรือหมอแสง  ได้กล่าวขอบคุณทางคณะชมรมคนรักหมอแสงชลบุรี  ว่า กว่า 10 ปีก็สู้มาโดยตลอดและยังไม่เคยหยุดแม้แต่เดือนเดียว   จะพยายามสู้ต่อไปให้ได้  ทำให้ชมรมคนรักหมอแสงที่เดินทางมาต่างชื่นชมพร้อมตะโกนพร้อมกันว่า  หมอแสง  หมอเทวดา  และเดินทางกลับภูมิลำเนาต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา
HASTAG :