ทุกวันนี้กินอะไร..ต้องระวัง ! เจ้าของบริษัท โร่แจ้งความ หลังถูกปลอม อย.และชื่อในน้ำหวาน งานนี้..ต้องดูด่วน ใช่ยี่ห้อที่ทุกคนกินอยู่มั้ย!?

ทุกวันนี้กินอะไร..ต้องระวัง ! เจ้าของบริษัท โร่แจ้งความ หลังถูกปลอม อย.และชื่อในน้ำหวาน งานนี้..ต้องดูด่วน ใช่ยี่ห้อที่ทุกคนกินอยู่มั้ย!?

Publish 2018-05-23 09:21:22

  เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 23 พ.ค.61 นายนพพร รุ่งภูวภัทร เจ้าของบริษัทศรีไทยฟู้ดเซอร์วิส จำกัดพร้อมด้วยดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ รอยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวงเพื่อแจ้งความเอาผิดกับบริษัทที่นำเครื่องหมายการค้าและชื่อของบริษัทศรีไทยฟู้ดเซอร์วิส จำกัด ไปติดในฉลากของน้ำหวานยี่ห้อต่างๆ

 

 

 

 
  ด้านนายนพพร รุ่งภูวภัทร บอกว่าตนเองเป็นภัทร เจ้าของบริษัทศรีไทยฟู้ดเซอร์วิส จำกัด และได้เลิกผลิตน้ำหวานยี่ห้อLongBeach ไปตั้งแต่ต้นปี2560 ซึ่งขณะนี้ทางบริษัทยังพบว่ามีสินค้าประเภทน้ำหวานวางจำหน่ายอยู่ตามตลาดและในห้างสรรพสินค้าอยู่ทั่วประเทศโดยยังมีชื่อของบริษัทศรีไทยฟู้ดเซอร์วิส จำกัด เป็นผู้ผลิตอยู่ และเลขเครื่องหมายการค้าไปผลิตซึ่งไม่ชอบด้วยกฎหมายเพราะเครื่องหมายการค้านี้ทางบริษัทศรีไทยฟู้ดเซอร์วิส จำกัด 

 

 

 


ได้รับอนุญาตมาแต่ได้เลิกผลิตไปแล้วซึ่งวันนี้ตนเองก็ได้มาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อหาผู้กระทำความผิดมาลงโทษเพราะทำให้บริษัทของตนชื่อเสียงเสียหายและถ้าผู้บริโภครับประทานเข้าไปและหากเป็นอันตรายแก่ชีวิตทางผลิตของตนก็ต้องมารับผิดชอบหรืออาจจะถูกปิดโรงงานไปเลยก็ได้ซึ่งมูลค่าความเสียหายในขณะนี้นับสิบล้านบาทเลย

 

 

 


ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา