กรรมหนัก..คดีเสือดำยังไม่หมด !! เจ้าสัวเปรมชัยพร้อมยงค์ ขึ้นศาลอาญาคดีทุจริต หลังคลิปเสียงติดสินบนเจ้าพนักงาน (คลิป)

Publish 2018-05-28 18:28:37

--- เวลา 09.30 น.วันที่ 28 พ.ค.61 นายเปรมชัย กรรณสูตร จำเลยที่ 1 คดีติดสินบนเจ้าพนักงาน และนายยงค์ โดดเครือ คนขับรถของนายเปรมชัย จำเลยที่ 2 ได้เดินทางมาที่ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 7 สมุทรสงครามตามที่ศาลนัดสอบคำให้การจำเลยในคดีระหว่างพนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีปราบปรามการทุจริต 1 ภาค 7 ฝ่ายโจทย์โดยนายอภิชนษ์ รากบัว อัยการผู้เชี่ยวชาญ เป็นเจ้าของสำนวน โดยนายเปรมชัย แต่งตั้งทนายความคือนายวิฑูรย์ ยิ้มพลาย และนายกิจจา อาลีอิสเฮาะ ซึ่งเดินทางมาด้วย

 

 

 


สมุทรสงครามศาลเลื่อนนัดสอบเปรมชัยติดสินบนเจ้าพนักงาน

---โดยศาลได้อธิบายฟ้องให้จำเลยทั้ง 2 ฟัง ดำเนินการคุ้มครองสิทธิและสิทธิของจำเลยในคดีอาญาและสอบคำให้การแล้วจำเลยทั้ง 2 ให้การปฏิเสธว่ามิได้กระทำความผิดตามที่โจทย์ฟ้อง ศาลจึงเลื่อนไปนัดตรวจสอบพยานหลักฐานเอกสารต่างๆ โดยเจ้าพนักงานคดีในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.30 น และนัดตรวจพยานหลักฐานโดยศาลในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 09.30 น ทั้งนี้จำเลยทั้ง 2 อยู่ในระหว่างปล่อยตัวชั่วคราว

---นายอภิชนษ์ รากบัว อัยการผู้เชี่ยวชาญ กล่าวว่าต้องปฏิบัติตามคำสั่งศาลซึ่งต้องตรวจสอบพยานหลักฐานให้นิ่งก่อน ศาลท่านจึงจะไต่สวนซักถามประเด็นในสำนวนสอบสวนโดยวันที่ 9 กรกฎาคมเวลา 09.30 น จะเป็นการตรวจพยานหลักฐานระหว่างโจทย์ กับจำเลย และเจ้าพนักงานคดีของศาล จากนั้นวันที่ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 09.30 น ศาลจะนั่งบัลลังพิจารณาคดีต่อไป

 

 

 

สมุทรสงครามศาลเลื่อนนัดสอบเปรมชัยติดสินบนเจ้าพนักงาน

---ด้านนายวิทูล ยิ้มพลาย ทนายนายเปรมชัย กล่าวว่าวันนี้จำเลยให้การปฏิเสธเบื้องต้นได้ขอคัดถ่ายหลักฐานต่างๆทั้งพยานเอกสารและคลิปเสียง เพื่อนำไปตรวจพยานหลักฐานซึ่งคดีนี้ตนไม่หนักใจและมั่นใจในพยานหลักฐานที่มีอยู่

 

 

 

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรสงคราม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนพพร บุญทนาวงศ์
HASTAG :