ชีวิตมืดแปดด้าน ! หนุ่ม 27 ปี ใช้คอนโดกลางเมืองโคราช เป็นสุสานฆ่าตัวตาย หนีปัญหาชีวิต ทำคนอยู่อาศัยผวาทั้งบาง!? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-30 14:01:04

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 30 พ.ค. ร.ต.ต.กุลวิทย์ เหล่าประทาย ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุคนกระโดดตึกเสียชีวิต เหตุเกิดที่สีมานครคอนโด ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา

 ภาพวงจรปิดจับภาพ หนุ่ม 27 ปี ดื่มเบียร ใช้คอนโดกลางเมืองโคราช เป็นสุสานฆ่าตัวตาย หนีปัญหาชีวิต

ที่เกิดเหตุพบศพนายราชฤทธิ์ รุ่งธรรม อายุ 27 ป อยู่บ้านเลขที่ 450/1 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณลาดจอดรถจักรยานยนต์ด้านหน้าอาคาร สภาพร่างกายนอนคว่ำหน้าแหลกเละ ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องตกอยู่ด้วยจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยจากที่เกิดเหตุได้ไม่นาน ได้มีญาติโทรเขามือถือเครื่องดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งทางโทรศัพท์ให้ทางญาติ ถึงได้ทราบว่า นายราชฤทธิ์ ได้คิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตายแล้วทำให้ทางญาติตกใจแทบช็อก หลังจากที่ได้ทราบเรื่องดังกล่าว ตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะกระโดนลงมาจากชั้น 10 ของอาคารดังกล่าว จึงขึ้นไปตรวจสอบพบที่ระเบียงชั้น 10 ของอาคาร มีร่องรอยการดื่มเบียร์ พร้อมกับรองเท้าแตะอีกหนึ่งคู่ ในอยู่บริเวรดังกล่าว 

 

ภาพวงจรปิดจับภาพ หนุ่ม 27 ปี ดื่มเบียร ใช้คอนโดกลางเมืองโคราช เป็นสุสานฆ่าตัวตาย หนีปัญหาชีวิต

จากการสอบถาม ร.ต.อ.สง่า ศรีสุข รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองนครราชสีมา  บอกว่า ผู้ก่อเหตุไม่ได้พักอาศัยอยู่ในคอนโดดังกล่าว คาดว่าน่าจะมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจนหาทางออกไม่ได้ก่อนที่จะซื้อเบียร์มาดื่มย้อมใจ  และตัดสินใจคิดสั้น โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายได้ขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 10 ก่อนที่จะเดินไปยังระเบียงและกระโดดฆ่าตัวตายดังกล่าว  โดยตั้งใจที่จะใช้คอนโดดังแห่งนี้เป็นสถานที่จบชีวิตตัวเองเพื่อหนีปัญหาดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชุติมา ถนัดค้า
HASTAG :